ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

กุมารทอง (จุก) ขนาด 3.5 นิ้ว รุ่นเสาร์ 5 เพิ่มทรัพย์เพิ่มสุข ปี 2553 หลวงปู่หงษ์


กุมารทอง (จุก) ขนาด 3.5 นิ้ว รุ่นเสาร์ 5 เพิ่มทรัพย์เพิ่มสุข ปี 2553 หลวงปู่หงษ์
ติดต่อร้าน

กุมารทอง (จุก) ขนาด 3.5 นิ้ว รุ่นเสาร์ 5 เพิ่มทรัพย์เพิ่มสุข ปี 2553 หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ สภาพสวยเฮี้ยนสุดๆ น้องไม่ดื้อช่วยทำมาหากิน เลียงดีดีจะเป็นเจ้าสัวไม่รู้ตัวประสบการณ์ กุมารหลวงปู่ไม่เคยทำให้ผิดหวังครับ

••หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ•• ได้มีการปรารภถึงการจัดสร้างซุ้มประตู ปากทางเข้าถนนใหญ่ เป็นการดีมากๆ และเป็นการเทิดทูนครูบาอาจารย์ที่ศิษย์หรือญาติโยมจากแดนใกล้ทางไกลจะได้ สะดวกในการเดินทางมากราบนมัสการหลวงปู่ที่สุสานทุ่งมน ( วัดเพรชบุรี ) เพราะฉะนั้นซุ้มประตูนี้จึงเสมือนเส้นทางบุญทางกุศลที่จะเข้าไม่ผิดทาง หรือเป็นซุ้มประตูบุญมหาโชค -ลาภ-วาสนา- มหาสมบัติก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้ หลวงปู่จึงได้เมตตาอนุญาตให้ทางคณะศิษยานุศิษย์ ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคล เสาร์ห้า รุ่น “ เพิ่มทรัพย์ เพิ่มสุข ” ขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างซุ้มประตูดังกล่าวขึ้น ดังนั้นจึงนับเป็นโอกาสที่ดีที่ศิษยานุศิษย์จะได้รวมสร้างบุญสร้างกุศลในครั้งนี้ และในวาระปีนี้หลวงปู่หงส์ จะมีอายุครบ 92 ปีในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553

••วัตถุมงคลเสาร์ห้า•• รุ่น เพิ่มทรัพย์ เพิ่มสุข ได้จัดพิธีพุทธาอธิษฐานจิตปลุกเสก ประจุพระคาถาและแม่ธาตุทั้ง 4 ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2553 ซึ่งตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 อันเป็นฤกษ์ยามที่เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เหมาะแก่การเป่าเสกและอธิษฐานจิตวัตถุมงคลให้บังเกิดพุทธคุณอย่างสูงสุด เพื่อประสงค์จะให้ผู้ที่เคารพและศรัทธาในองค์หลวงปู่ ได้มีไว้บูชาเป็นมหามงคลที่บ้านหรือติดตัว จะอยู่เป็นสุข แคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภ และความเจริญรุ่งเรื่องในหน้าที่การงาน

✅ รับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อ แจ็คเชียงดาว

✅ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

พฤ, 8 ต.ค. 2563, 17:28
14 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.