ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ผ้ายันต์ทิพยาธ ครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง (ยุคต้น)


ผ้ายันต์ทิพยาธ ครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง (ยุคต้น)
ติดต่อร้าน

ผ้ายันต์ทิพยาธ ครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า สันป่าตอง (ยุคต้น) จำนวนการสร้างไม่เกิน 50ฝืน เป็นยุคเขียนมือยุคต้นในสมัยนั้นจะมีทั้งเขียนเป็นรูปทิพยาธรอยู่หลายแบบ หลากหลายทัศนศิลป์ ฝืนนี้ ศิลปะมาตรฐานนิยม สายเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภ ไม่ควรพลา ผ้ายันต์ติดวิญญาณวัดบ้านเหล่า สำนักนี้ไม่เคยทำใครให้ผิดหวัง การันตีโดยครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า ดังมีคำกล่าวโบราณไว้ว่าอยากได้เหนียวให้ไปวังมุ้ย หมายถึงให้ไปหาครูบาชุ่ม วัดวังมุ้ย อยากได้เสน่ห์เมตตามหานิยมให้ไปวัดบ้านเหล่า หมายถึงให้ไปหาครูบาต๋า วัดอุโบสถบ้านเหล่า. สุดปัง

••ผ้ายันต์ทิพยาธร•• ท่านครูบาต๋ายุคต้นและยุคปลาย สร้างจากผ้าคลุมศพที่เหลือจากการสร้างผ้ายันต์ม้าเสพนาง ซึ่งได้เลือกออก มาแล้วว่าหญิงสาว "เจ้าของผ้าแต่ละผืน ต้องเป็นหญิงสาวที่มีพรมจรรย์บริสุทธิ์ เท่านั้น" ถึงจะทำให้สำเร็จคุณวิเศษได้ เพราะเป็นพิธีการสร้างตามแบบฉบับ โบราณล้านนา ที่สืบทอดกันมา ถ้ากล่าวถึงผ้ายันต์มหาเสน่ห์รุงแรงที่สุดของแดนล้านนา ผ้ายันต์ทิพยาธร ป็นสุดยอดผ้ายันต์มหาเสน่ห์อันดับต้นๆของล้านนาเลยทีเดียว ยิ่งเป็นตัว จริงของเก่าในตำนานด้วยนั้น ในปัจจุบันหาพบได้ยากแล้วครับถ้าเป็นผ้า ยันต์ที่สร้างยุคต้นๆนั้น ครูบาอาจารย์จะลงอักขระยันต์ด้วยหมึกสัก เพราะ ในสมัยนั้นยังไม่ค่อยมีปากกาใช้กัน และเวลาลงอักขระในแต่ละตัวอักษร จะต้องกำหนดจิตรภาวนาคาถาจนกว่าจะเสร็จพิธีกรรมนั้นๆ ต้องใช้ความ พยายามอย่ายิ่ง ผ้ายันต์โบราณสมัยก่อนจรึงมีพุทธคุณที่รุงแรงเข้มขลัง เอามากๆ ผู้เขียนจรึงนิยมชมชอบ ผ้ายันต์ที่ถูกสร้างในสมัยโบราณมาก เป็นพิเศษ เพราะได้ทั้งความเข้มขลังและเสพงานศิลปะแท้ๆไปในตัวด้วย ผ้ายันต์ทิพยาธรนี้ สร้างมาขึ้นมาเพื่อดึงดูดมหาเสน่ห์ล้วนๆ อักขระยันต์ทิพยาธรล้านนา คาถาดังกล่าวได้เขียนไว้ดังนี้

••คาถา•• โอมทิพยาธรตนอยู่ฟ้า ตนแก้วกล้าปราบชมพู กูจักจุหื้อน้ำกามมึงออก กูจักจอบน้ำราคะมึงเสียโอม กาสะมะราอิตถีโยนะ หิเอ้หิโหนตุ สวาหุม “โอมสัปปะสีเนหา ตนคือทิพยาธร ตนองอาจ ตนมีฤทธิ์ธีปราบจักรวาล ตนใจหารแก่นกล้า ใต้ลุ่มฟ้าบ่ามีไผ๋ปานกู กูจักเจาะใส่สาวหนุ่มน้อย ก็ให้รักกูเป็นเมียกูจู้ผู้ แม้นว่ายักษ์และคนทั้งหลายเขาก่อ่อนน้อม ก้อมเข้ามาหากูเนอ โอมสวาหุมติด เอหิเอหิจิตตัง ภัคคินีเม จิตตัง ปัจตัง มะมะแห่งข้า ตัณหาหิทะจิต

✅ รับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อ แจ็คเชียงดาว

✅ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

พฤ, 8 ต.ค. 2563, 17:19
39 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.