ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตับทองแดง (ตับเหล็ก) ชิ้นนี้ขนาด้ล็กพกพาง่ายๆ เลียมเงินชุกนาค


ตับทองแดง (ตับเหล็ก) ชิ้นนี้ขนาด้ล็กพกพาง่ายๆ เลียมเงินชุกนาค
ติดต่อร้าน

ตับทองแดง (ตับเหล็ก) ชิ้นนี้ขนาด้ล็กพกพาง่ายๆ เลียมเงินชุกนาค สุดสวยสุดปัง จิ๊ดๆ ตับคนกลายเป็นหิน ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัว เป็นของกายสิทธิ์ที่โบราณจารย์ท่านกล่าวไว้ว่าเกิดขึ้นได้ทั้งในคนและสัตว์แต่ส่วนใหญ่แล้วของวิเศษชนิดนี้มักจะเกิดกับคนมากกว่า ตับทองแดงในที่นี้หมายถึงตับของคนกลายเป็นหิน จะได้ก็ต่อเมื่อ ยามเผาศพและเก็บเถ้ากระดูก นั่นแหละมีความเชื่อว่าคนที่เกิดมามีตับทองแดง(ตับคนกลายเป็นหิน) ฆ่าไม่ตาย นอกจากตายเพราะหมดสิ้นอายุไขเองตามธรรมชาติ เป็นของกายสิทธิ์ที่โบราณจารย์ท่านตีค่าไว้ควรเมืองเลยทีเดียวผู้ใดได้ครอบครองดุจดังได้แก้วสารพัดนึก อานุภาพเด่นด้าน คงกระพัน มหาอุด รักษาโรคควรพกติดตัวไว้ สุขภาพจะดีแข็งแรงโดยเฉพาะสุขภาพด้านตับ และนอกนั้นอานุภาพทุกด้านครอบจักรวาลทีเดียว เป็นจักรพรรดิสายพระโพธิสัตว์ลงมาสร้างบารมี เป็นคด(หิน)ชั้นสูงระดับต้นๆเลยทีเดียวหายากสุดๆ เหตุที่ตับของคนเป็นเหล็กได้นั้นมีสาเหตุมาจากหลายประการดังนี้

ประการที่1: วิชาอาคมบางประเภทสามารถส่งผลถึงลูกหลานของผู้เรียนวิชาไปถึง7ชั่วโคตร ซึ่งบางวิชานั้นก็จะส่งผลให้ผู้ที่ร่ำเรียนสำเร็จมีตับเป็นเหล็กด้วยอาถรรพ์ของวิชานั้นๆ ด้วยเหตุนี้เองจึงมีความเป็นไปได้สูงว่า บางคนที่ไม่ได้ร่ำเรียนวิชาแต่มีบรรพบุรุษที่สำเร็จวิชาอาคม ก็อาจจะมีตับเหล็กได้เช่นกัน

ประการที่2: ผู้ที่มีตับเหล็กบางท่าน ก็ตั้งใจตรากตรำร่ำเรียนวิชาอาคมบางประเภทเป็นเฉพาะ เพื่อให้ตับของตนเองเป็นเหล็กก็มี ตัวอย่างเช่นวิชาคงกระพันตับเหล็ก อันมีคาถาขึ้นต้นว่า “ตับกูเป็นเหล็ก ให้ลิ้นกูเป็นทองแดง ให้หนังกูแกร่งยิ่งกว่าหินผา ให้ขนกูแกร่งยิ่งกว่าเพชรกล้า” เป็นต้น

ประการที่3: ผู้ที่กินว่านยาบางชนิดอย่างถูกต้อง ก็สามารถมีตับเหล็กได้เช่นกัน กล่าวคือว่านต่างๆที่จะนำมากินนั้นต้องมีการผสมสูตรตามสัดส่วนที่ถูกต้องตามตำรา ต้องมีการปลุกฤทธิ์ว่านด้วยคาถาก่อนกินทุกครั้งโดยอาศัยฤกษ์ยามบังคับ และต้องกินว่านภายในสถานที่ๆถูกจัดเตรียมไว้เฉพาะพร้อมกับเครื่องพิธีต่างๆ

✅ รับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อ แจ็คเชียงดาว

✅ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

อ, 6 ต.ค. 2563, 17:01
24 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.