ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

สีผึ้งไก่ป่าครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@


สีผึ้งไก่ป่าครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@
ติดต่อร้าน

สีผึ้งไก่ป่าครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า ตลับยาหม่องเดิมๆมวลสารเน้นหนักไปทางเสน่ห์ เมตตามหานิยมเด็ดขาด ขนาดว่าได่ที่กลัวคน ยังต้องสยบให้กับอาคมของครูบาต๋า เจ้าของผ้ายันต์ม้าเสพนางที่โด่งดังที่สุดในประเทศและต่างประเทศครับผมของดีล้านนาที่อยากจะแนะนำไม่แพ้ของสำนักไหนๆครับผม

••สีผึ้งไก่ป่า•• และเครื่องรางยุคต้นๆของท่านราวๆปี สองพันห้าร้อยต้นๆ ท่านได้มอบให้ศิษย์ผู้ใกล้ชิดไว้ใช้ก่อนที่จะสร้างผ้ายันต์ม้าเสพนางเป็นคราวต่อมาสีผึ้งไก่ป่าครูบาต๋าวัดบ้านเหล่า" เป็นสีผึ้งเครื่องรางยุคต้นของท่านราวๆปี สองพันห้าร้อยต้นๆ ท่านได้มอบให้ศิษย์ผู้ใกล้ชิดไว้ใช้ก่อนที่จะสร้างผ้ายันต์ม้าเสพนางเป็นคราวต่อมาสำหรับความมหัศจรรย์" และอานุภาพเรื่องมหาสเน่ห์ของสีผึ้งนั้นมีครั้งหนึ่งครูบาต๋าท่านได้นำสีผึ้งที่ท่านปลุกเสก นำไปป้ายไก่ป่า(บริเวณหลังวัดป้าเหล่าในสมัยนั้น ปกคลุมไปด้วยป่า)เมื่อป้ายเสร็จแล้วนั้นท่านก็เดินกลับวัดตามปกติแต่ปรากฏว่ามีไก่ป่าที่ถูกสีผึ้งของท่านป้าย นั้นเดินทางมาตามท่านถึงในวัดและไม่ยอมไปไหนเลยจนเป็นที่มาของ"สีผึ้งไก่ป่า" หรือ"สีผึ้งไก่หลง วิธีใช้"ท่านครูบาต๋าบอกว่าไม่ต้องมีคาถากำกับให้ อธิฐานแล้วใช้ทาปากได้เลยเพราะท่านมนต์คาถาใส่ให้หมดแล้ว สีผึ้งของท่านเด่นทางเมตตามหาเสน่ห์ ใช้พกพา ทาปาก เวลาติดต่อเจรจาพูดคุย หนุ่ม ๆ นิยมทาปากเพื่อพูดคุยเรียกลูกค้า พกพาไว้เป็นเมตตามหานิยมผู้คนเจ้านายเห็นรักใคร่เอ็นดู ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน

••พุทธคุณ•• สีผึ้งของท่านนั้นเด่นด้านเมตตามหาสเนห์ใช้พกพาทาปากเวลาติดต่อเจรจาการงาน พูดคุยหนุ่มๆนิยมใช้ทาปากเพื่อพูดคุยกับสาวๆที่หมายปอง พ่อค้าแม่ขายใช้ทาปากเพื่อพูดคุยเรียกลูกค้าพกพาไว้เป็นเมตตามหานิยมผู้คน เจ้านาย เห็นรักใคร่เอ็นดู ประสพความสำเร็จในอาชิพ

Si phung 人缘膏 Kruba Ta 分享 Si Phung Wan Kai Bar 人缘膏�Kruba TA ,Wat Ban Lao Kruba Ta 的 人缘膏也是在泰北非常有名的一样圣物,制作时间在大概2500 那样,是属于早期圣物比kruba Ta 的Ma Sep Nang 符布还要早期。。�当时是分派给入室弟子用的。 Kruba Ta 的人缘膏采用了108种人缘圣料,一边煮一边搅拌念咒加持。加持的地方必须是在焚尸间,还要在死于非命的孕妇火化时候加持。�加持完毕后便分派给弟子们。 有一次Kruba Ta 在wat ban lao 的的后山看到了山鸡,于是用人缘膏搽了它们一下,接着被人缘膏搽到山鸡就成群结队的跟着Kruba Ta 回庙,赶也不走,在庙里的弟子看到都非常惊奇,所以这人缘膏的名字也被称为Si Pheung Kai Bar 也就是山鸡人缘膏。 Kruba Ta 说过用此人缘膏不必用咒语,许愿即可,就来很多的弟子出门都喜欢带着Kruba Ta 的人缘膏,带在身边都有非常明显的人缘效果。�年轻的人去与女生约会也少不了此人缘膏,做生意的人也佩戴这人缘膏,无论是人缘与异性缘的效果都非常好。但是现在有都不敢乱用,因为太珍贵了!毕竟都五十多年了! 大家有发现到为为何kruba ta 早期的人缘膏都是用一些万金油的小罐装的吗?那是因为在Kruba Ta 制作的时候都是没有像现在那样的精美罐子,所以当时的弟子们都是去找一些万金油之类的小罐子来装。 以下我的这一罐非常完美,没有被用过,大家下次遇到有人出让想恭请的话请注意,此膏带有清香,并不臭,里头的圣物有些有Inn ku ,符管,埋塔牌,鱼,木雕Salika 等等

✅ รับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อ แจ็คเชียงดาว

✅ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

ส, 3 ต.ค. 2563, 21:16
48 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.