ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

แหวนโบราณแร่วิเศษนามว่าเยตัน ชิ้นนี้โครตเก่า


แหวนโบราณแร่วิเศษนามว่าเยตัน ชิ้นนี้โครตเก่า
ติดต่อร้าน

แหวนโบราณแร่วิเศษนามว่าเยตัน ชิ้นนี้โครตเก่า เจ้าของเดิมนำไปทำเป็นแหวนวินเทจงานเก่าเป็นการเล่นแร่แปลธาตุของเล่าฤาษีผู้ถือศิลป์ชาวพม่าได้คิดค้นหลอมแร่ต่างเพื่อให้เกินคุณวิเศษ ดุจดังเหล็กไหล ตัวเรือนเป็นทองเหลืองหลาอเเบบโบราณ หัวแหวนเป็นแร่เยตัน แร่ที่เกิดจากใช้วิทยาคมเล่นแร่แปลธาตุให่ได้แร่วิเศษเพือบูชาให้เกิดพุทธคุณคู่บารมีแก่ผู้บูชาสืบไปครับผม

••แร่เยตันคู่บารมีพระเจ้าบุเรงนอง•• แร่เยตัน ศรีตรูตายะ หรือที่แปลว่า ศัตรูตาย แร่ยตัน เป็นแร่ทนสิทธิ์ที่มีความวิเศษอย่างสูงในศาสตร์ความเชื่อทางพม่า โดยมีความเชื่อถือกันว่าเป็นหนึ่งในของวิเศษคู่บารมี ของพระเจ้าบุเรงนองกะยอดินนรธา บูรพกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่เกรียงไกรที่สุดของประวัติศาสตร์พม่า ทำให้เกิดความเชื่อที่เล่าลือกันมาอย่างยาวนานว่า อาจเพราะท่านมีของวิเศษชิ้นนี้ จึงทำให้ได้รับชัยชนะในการทำศึกตลอดมา ศัตรูต่างพ่ายแพ้ยับเยินจนหมดสิ้น แร่เยตัน จัดอยู่ในตระกูลเหล็กไหลชนิดหนึ่ง ผ่านการหุงเล่นแร่แปรธาตุขึ้นมาจากแร่หลายๆชนิด โดยฤาษีผู้มีอาคมหรือที่เรียกว่า สย่า ประกอบไปด้วย บรมครูบูบูอ่อง สย่าเอ สยาห่าน สย่ากวิ้น อุเมขิ่น หุงขึ้นมาตามตำรา เยตันจึงเป็นของวิเศษ แปลว่า ผู้ชนะสิบทิศ หรือ ยันเต แปลว่าศัตรูตาย ชื่อเต็มคือ เยตันศรีตรูตายะ จัดเป็นของมงคลประจำตัวของกษัตริย์ บุเรงนอง ผู้เรืองอำนาจสูงสุดของพม่า สมัยนั้นด้วยชื่อที่เป็นมงคล บวกกับประสบการณ์อันเลื่องลือมาแต่โบราณกาล เชื่อว่าหากผู้ใดได้ครอบครอง แร่วิเศษเยตันศรีตรูตายะ จะเป็นผู้ไร้เทียมทาน ไม่มีผู้ใดคิดเป็นศัตรู

••ตามตำนาน•• กล่าวว่า เป็นของวิเศษที่เทวดาประทานให้จากสวรรค์ แก่ผู้ที่มีศีลมีธรรม ถ้ามีเยตันไว้ในครอบครองแล้ว อำนาจ วาสนา สมบัติ ข้าทาศบริวารจะเพิ่มขึ้นคณานับ จึงไม่แปลกนักที่ทุกวันนี้จะมีคนชั้นสูง และคนธรรมดา เสาะแสวงหา เยตันศรีตรูตายะ เอามาไว้ในความครอบครอง เพื่อต้องการความผาสุขให้แก่ตนเอง แต่ก็ต้องผิดหวังไปตามๆกัน เพราะต่างถูกปกปิดซ่อนเร้นไว้ ยากนักที่จะมีโอกาสได้พบเห็น แม้จะมีเงินทองมากขนาดไหนก็ยังต้องผิดหวังไปตามๆกัน

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

อ, 29 ก.ย. 2563, 19:52
50 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.