ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

อุติ่งไทใหญ่ ขนาดตั้งห้อยบูชา แกะได้สวยมาก


อุติ่งไทใหญ่ ขนาดตั้งห้อยบูชา แกะได้สวยมาก
ติดต่อร้าน

#อุติ่งไทใหญ่ ขนาดตั้งห้อยบูชา แกะได้สวยมาก เลียมเงินชุปนาคสวยๆ เนื้องาเเกะ เข้มขลัง เครื่องรางสายพม่าไทใหญ่ ชิ้นนี้น้ำแช่วาน ศิลปะเสพสม เด่นทางเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยครับผม

••เครื่องรางสุดหวงแหนของชาวไทใหญ่•• มักจะพบเห็นได้น้อยมากจัดว่าเป็นเครื่องรางล้ำค่าหายากเป็นของใครแล้วมักบูชาไปจนวันตาย อุติ่งเป็นเครื่องรางแห่งโชคลาภเมตตามหาเสน่ห์มักจะเป็นเครื่องรางที่มีลักษณะเป็นเทวดานั่งบนหลังช้างสร้างขึ้นจากวัสดุต่างๆ เช่น แกะจากงาช้าง แกะจากเขา ปั้นขึ้นรูปเป็นตัวยาลงรักปิดทองทำจากเนื้อโลหะแม้แต่เขียนเป็นผ้ายันต์ก็สุดแล้วแต่ครูอาจารย์ท่านจะสรรสร้างขึ้นตามความถนัดเมื่อสร้างขึ้นเสร็จก็จะส่งต่อให้ลูกศิษย์ได้นำไปบูชาทั้งขนาดเล็กพกติดตัว อุติ่งมักใช้ได้ดีเรื่องโชคลาภเดินทางผู้ใหญ่เอ็นดูคนรักคนหลงเจรจา ติดต่อมักสำเร็จหรือแทบจะครบเครื่องเลยก็ว่าได้ จึงเป็นเครื่องรางที่หวงแหนตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น วันนี้มีเวลาเลยนำภาพอุติ่งองค์ครูที่ผมบูชาถ่ายภาพมาให้ชมกันครับ อุติ่งองค์นี้ สร้างจากงากระเด็น มาแกะลายเหมือน อายุน่าจะร้อยปี ชาย-หญิงที่นั่งบนหลังช้างแต่งกายทรงเครื่องแบบเจ้าฟ้าไทใหญ่รวมทั้งช้างด้วยศิลปะช่างหลวงหาดูได้ยากแล้วครับคนล้านนาต้องช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สืบสานเครื่องรางล้านนาให้คงอยู่สืบไปไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลา

••คาถา•• ใช้กับอุติ่ง โอมตินนะ ตินนะ หัตติ หัตติ สัตตั๋ง จี๊นัง จิ๊นัง กับสะหย่ากับ โอม สวา หุม หุม

泰北兰纳圣物 อุติ่ง uh ting象牙雕刻(吾廷)

男女互抱骑象圣物此圣物是有 泰国泰雅人流传

泰国 อุติ่ง (吾廷)可让佩戴着有超强的meata maha sheni 人缘,魅力 异性缘 、

尤其是夫妻和合一流圣物及生意买卖商人佩戴最佳,有招生意功能Uh Ting 吾廷乃是泰北古代有权ต/有钱的人的象征。

此圣物是古代高官或者是贵族才能拥有的圣物,据说可以让那些高官拥有很好的人缘跟其外地人交易或有权威。。

Uh Ting 有几个法相,有的则男女拥抱,有的则一人骑象,有的则是老人。。

传说 uh ting 是一位泰北的城主,拥有数不完的财宝,无数妻子,兵力强大,作战从未输过,每次攻打敌人都胜利回来,Uh Ting 的法相正是照着Uh Ting 打胜仗回来时的法相Uh Ting 也是泰北非常受欢迎的圣物之一,泰北人相信佩戴Uh Ting 会带来好运,要生意有生意,要人缘有人缘,要财宝有财宝,其权威也是非常厉害。

j/jknn

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

พฤ, 24 ก.ย. 2563, 11:50
42 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.