ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

พระบูชาพระพิราพมหาเทพบันดาลทรัพย์ เนื้อสำริด


พระบูชาพระพิราพมหาเทพบันดาลทรัพย์ เนื้อสำริด
ติดต่อร้าน

#พระบูชาพระพิราพมหาเทพบันดาลทรัพย์ เนื้อสำริด ยุคเก่าอายุนับ 100 ปี เข้มขลังมากมากเลยครับ ขนาดตั้งบูชา
2 นิ้ว สูง 3.5 นิ้ว น่ารักน่าบูชา พุทธคุณแน่นเลยครับผม

ตำนานของ “พระพิราพ” วิธีบูชาที่ถูกต้อง รวมไปถึงคาถาบูชาที่ถูกต้อง สำหรับที่นับถือบูชาพระพิราพ มหาเทพผู้เป็นบรมครูสูงสุดและศักดิ์สิทธิ์แห่งนาฏดุริยางค์ศิลป์ ผู้ประทานความรุ่งเรือง ร่ำรวยแก่ทุกคนที่บูชา เป็นอวตารภาคดุร้ายของพระศิวะเจ้า ผู้ที่บูชาพระองค์ย่อมพ้นจากภัยพิบัติทั้งปวง และได้รับความสำเร็จสูงสุดในชีวิต พระพิราพดั้งเดิมจากความเชื่อฮินดู?ยังมีกระแสความเชื่ออีกว่า พระพิราพคือภาคปางหนึ่งของพระศิวะมหาเทพแห่งการร่ายรำ แต่เป็นภาคดุร้ายที่เรียกกันว่าพระไภรวะ โดยการบูชามักจะบูชาเพื่อเป็นการขับไล่ภูตผีปีศาจที่ไม่ดี ช่วยให้ผู้บูชามีสุขภาพแข็งแรง สิ่งของที่ใช้ในการบูชาพระพิราพ สามารถไหว้ได้ เช่น ดอกไม้ ผลไม้ พวงมาลัย หมากพลู กำยานหอม หรือแม้กระทั่งในงานไหว้ครูรำไทย ยังต้องไหว้ด้วยหมูนอนตอง

••พระคาถา•• บูชาองค์พระพิราพ อิมัง พุทธัง องค์พระพิราพัง ขอเอหิจงมา ธัมมัง องค์พระพิราพัง ขอเอหิจงมา สังฆัง องค์พระพิราพัง ขอเอหิจงมา พุทโธ สิทธิฤทธิ ธัมโม สิทธิฤทธิ สังโฆ สิทธิฤทธิ สุขะ สุขะ ไชยะ ไชยะ ลาภะ ลาภะ สัพพะธัมมานัง ประสิทธิเม ประสิทธิเต พุทโธ สวัสดีมีไชย ธัมโม สวัสดีมีไชย สังโฆ สวัสดีมีไชย อิมัง ปทีปัง สุรังคันธัง อธิฏฐามิ

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

จ, 21 ก.ย. 2563, 18:43
80 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.