ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นบล็อกวัด


เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นบล็อกวัด
ติดต่อร้าน

#เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นบล็อกวัด พิมพ์นิยมหน้าเลื่อนหลังเลื่อน ปี26 นิยมสุด เนื้อทองแดงชุบนิเกิ้ล ซึ่งปัจจุบันพบเห็นน้อยมาก มีประสบการณ์มาแล้วอย่างมากมายตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน ที่เป็นข่าวดังทุกหน้าหนังสือพิมพ์ คือเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2554มีข่าวลงว่าเกิดปาฏิหาริย์เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบกรุ่นเบลล์212ตกที่ป่าแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี มีเพียงทหารรอดตายเพียง1คนชื่อ ส.อ.พัฒนพร ต้นจันทน์ ช่างเครื่องที่2 โดยในคอของเขามีวัตถุมงคลคือเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นใต้ร่มเย็นรุ่นนี้อยู่ในคอ (ในเฮลิคอปเตอร์รุ่นเบลล์212นี้มีทหารเสียชีวิต3นาย บาดเจ็บ1ราย ขอสดุดีทหารกล้าทุกนายที่สูญเสียในภารกิจครั้งนี้นะครับ)

••เหรียญรุ่นนี้•• สร้างขึ้นเพื่อแจกทหาร-ตำรวจที่ไปปฏิบัติหน้าที่อยู่ชายแดน 3 จังหวัดภาคใต้ เนื่องจากในสมัยนั้นมีโจรก่อการร้ายมากมาย พล.อ.หาญ ลีนานนท์ ขณะนั้นเป็นแม่ทัพภาคที่ 4 ได้กำหนดนโยบาย ใต้ร่มเย็น ขึ้น ซึ่งมีแผนแม่บทมากมายเพื่อทำให้ภาคใต้สงบสุข พระพิมพ์นี้จึงตั้งชื่อตามนโยบาย มีพิธีที่วัดช้างให้ และมี พระอาจารย์นอง วัดทรายขาว จ.ปัตตานี รวมถึงพระเกจิอาจารย์สายหลวงพ่อทวดทั้งหมดในจังหวัดปัตตานี และจังหวัดใกล้เคียงในสมัยนั้นร่วมพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก จัดว่าเป็นพิธีใหญ่มากในสมัยนั้น น่าเก็บสะสมเป็นอย่างมากครับ

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100% เก้คืนเติมไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี พระเครื่อง-เครื่องราง แจ็คเชียงดาว

☎️ 0810312139 ✅ ID LINE @152xpzhv อย่าลืมใส@

✅สำคัญกรณีปล่อยคืน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับคืน หรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับคืน ทางร้านขอหัก 30% จากวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามภาวะเศรษฐกิจขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

อ, 15 ก.ย. 2563, 20:28
22 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.