ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ลูกกรองแมวตายพราย สุดยอดของทนสิทธิ์


ลูกกรองแมวตายพราย สุดยอดของทนสิทธิ์
ติดต่อร้าน

#ลูกกรองแมวตายพราย สุดยอดของทนสอทธิ์ที่ว่าแรงและให้พุทธคุณไปทางโชคลาภ ทำมาค้าขาย เล่นหวย เล่นหุ่น และ จาต่อรอง ไม่ว่าจะพูดอะไรจะขายอะไรก็มีคนเชื่อก็มีคนหลงขายดีเป็นเทน้ำเทท่าด้วยฤทธิ์ที่มองไม่เห็นของลูกกรอกแมว ชิ้นนี้เก่าๆมันๆ ลงทอง เลียมพลาติดกันน้ำมานานแสนนานเจ้าของเดิมท่านเก็บรักษาไว้อย่างดีครับผม

••• วิธีการบูชาลูกกรอกแมว •• 1.ทำการตั้งชื่อแมวให้พกติดกระเป๋าพาเดินทางไปยังที่ต่างๆด้วยกัน เวลาเจอเรื่องมีโชคมีลาภขึ้นมาแมวจะบอกเอง หรือค้าขายก็ให้บอกแมวนั้น หรือจะไปเจรจาใดๆพูดจากับใครให้รักให้หลงให้เชื่อคล้อยตามก็บอกลูกกรอกแมว

2.จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้านด้วย เดี๋ยวท่านไม่ให้แมวเข้าบ้าน ใช้ธูป 12 หรือ 16 ดอก ข้าพเจ้าชื่อ….อยู่บ้าน เลขทีขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทาง ที่คอยปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่ จงเปิดประตูทางเข้า-ออก ให้ลูกกรอกแมวชื่อ…ให้เข้า-ออกได้โดยสะดวก เพื่อเสริมทรัพย์สิน เสริมการค้าขาย โชคลาภ ขอให้เจ้าที่จงเปิดทาง ให้ลูกกรอกแมวด้วยเถิด

3.หาภาชนะมาใส่ ควรมีผ้าสีแดงมารองไว้ เลี้ยงและบูชาด้วย นม หรือปลาทู สิ่งที่แมวชอบกินทุกวันพระ หรือประจำวันเกิด ขึ้นอยู่กับผู้นำไปเลี้ยงบูชา เวลาทำบุญก็หมั่นอุทิศส่วนกุศล ผลบุญแผ่บุญกุศลไปถึงลูกกรอกแมวด้วย

阴法猫胎路过,100%未经产道的黑猫猫胎,用人胎路过的尸油混合制作。猫胎在泰国属于招财类非常有灵性的阴性法物,甚至流传只要诚心供奉猫胎均不会再因钱财之事而发愁或担忧。此猫路过品相非常完美需要每月供奉1-2次生鱼肉或者猫粮、牛奶,黑香一支黄蜡一根,助生意、销售、赌博,对供奉者的整体财运提升帮助十分明显,可帮助佩戴者讨要债务或报复他人。非常罕见仅一粒

จ, 31 ส.ค. 2563, 18:10
20 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.