ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาวัง เขียนมือยุคต้น


ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาวัง เขียนมือยุคต้น
ติดต่อร้าน

#ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาวัง พรหมเสโน วัดบ้านเด่น จ.ตาก ผื้นนี้เป็นผ้ายันต์เขียนมือยุคต้น สภาพสวยเดิมๆเจ้าของคงเก็บรักษาไว้ดีมากครับผมท่านสร้างไว้น้อยหายากจริงๆยิ่งฝืนที่สมบุญยิ่งหายากครับผม ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาวัง พรหมเสโน เขียนมือแบบโบราณ จารอักขระโดยครูบาวังทั้งหมด เป็นผ้ายันต์เขียนมือผ้ายันต์ส่วนใหญ่จะใช้ผ้า 2 ชนิด ผ้าดิบห่อศพ และผ้าลินิน ที่มัดตราสังฆ์ศพ ปลุกเสกในคืนจันทร์เพ็ญ ทำให้ผ้ายันต์ของท่านร้อนแรงดุจดวงอาทิยต์ วิธีใช้ สำหรับพกติดตัว เป็นเมตตามหานิยม ผู้คนให้ความรักความเมตตาเอ็นดู ชนะศัตรู ศัตรูที่หมายจะคิดร้ายกับเราจะกลายเป็นมิตร ซึ่งประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่เคยมีไว้ในความครอบครอง จึงเป็นตำนานเล่าขานมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อหนึ่งชีวิตของหญิงสาวต้องจากไปก่อนวัยอันสมควร แม้นร่างกายจะถูกสลายไปตามขนบวัฒนธรรม แต่จิตวิญญาณหาได้แตกดับไม่ ยังคงต้องเวียนว่ายอยู่ในภูติภพ เพื่อรอวันเวลาที่ถูกกำหนดไว้ ซึ่งอาจจะเป็นสิบ หรือเป็นร้อยปี ซึ่งนั่นคงไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้.แต่หากระหว่างที่รอคอย ได้มีการสร้างกุศล และได้รับการอุทิศส่วนกุศลผลบุญ ดวงวิญญาณนี้ ก็คงได้จุติในภพภูมิที่ดียิ่งขึ้น สุขสมบูรณ์ยิ่งๆ ขึ้นไปได้” และนี่เอง คือ “ปฐมเหตุ” ของการจัดสร้างเครื่องราง ที่ผสมผสานมนตราล้านนาโบราณกับพลังแห่งจิตวิญญาณผ่านผ้าขาวบางเพื่อให้บังเกิดผลด้านเมตตามหานิยม เป็นที่ยอมรับกล่าวขานกันในนาม “ผ้ายันต์ม้าเสพนาง

••ผ้ายันต์ฝืนนี้•• เด่นมากเรื่อง ปิยะ เมตตา โชคลาภ เสน่ห์ รุ่นแรงมาก เพราะรวบร่วมไว้ในผ้ายันต์ฝืนเดียว 6 IN 1

1.หนูกินนมเเมว 2. พญาเขาคำผู้มากเมีย 3.วัวกินนมเสือ

4.ม้าเสพนาง 5.พญายุงคำ 6.วัวเสพนาง

••ม้าเสพนาง•• อีกเครื่องรางของขลังสายเมตตามหานิยม เสน่ห์รุนแรง ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในสี่สุดยอดมหาเสน่ห์...
วัวเสพนาง หนูกินน้ำนมแมว วัวกินน้ำนมเสือแต่โบราณนานมา "ม้าเสพนาง" น่าจะมีจุดเริ่มมาจากพม่าแล้ว
แผ่ขยายมายังล้านนา ขลังถึงขนาดที่ว่า ชายใดจะไปเที่ยวหากพกติดตัวไปด้วย จักต้องได้สาวนั่นปะไร ใครมีไว้บูชาหญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่สมหวัง เรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีความสุขความเจริญ ไปที่แห่งหนตำบลใดก็มีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยากยากไร้คนอยากพูดคุย อยากรู้จัก มีเสน่ห์ดีนักแล ถ้าพูดถึงผ้ายันต์ด้านเมตตามหาเสน่ห์ ที่โด่งดังคงต้องยกให้ ผ้ายันต์ม้าเสพนางของท่านครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ผ้ายันต์ม้าเสพนางของท่านขึ้นชื่ออย่างมากทางด้านมหาเสน่ห์ เป็นที่เสาะแสวงหากัน ของแท้มีน้อยมากเพราะในการ สร้างแต่ละครั้ง ไม่ได้สร้างกันครั้งละมาก ๆ แต่จะสร้างให้เฉพาะเป็นรายบุคคลที่มาขอท่านโดยตรงเท่านั้น ยันต์ม้าเสพนาง จึงเป็นยันต์ที่ให้ผลทางด้านราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง ผู้ที่จะใช้ หากมีศีลธรรม
นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ หรือ แฟนของเรา และยังเลี้ยงดู ดูแลเขาด้วยจะนับเป็นการดี แต่ถ้าหาก นำไปใช้ในทางที่ผิดศีลธรรม ผิดลูกผิดเมียเขา ยันต์นี้แม้จะได้ผล แต่ก็จะได้ผลไม่มาก และอาจเสื่อมในที่สุด

ศ, 21 ส.ค. 2563, 14:23
43 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.