ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง


กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง
ติดต่อร้าน

#กะลาราหูครูบาอินทร์ วัดบ้านใหม่ อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ศิลป์คาบดาบ ลงรักชาดทองเก่าลึก ลายมือครูบาอินทร์ สภาพสวยเดิมทองชาด หายสุดๆเลยครับผม

••ครูบาอินทร์•• หนึ่งในศิษย์เอกองค์สำคัญ ผู้สืบทอดวิชาสร้างกะลาพระราหูต่อจากครูบานันตา สร้างปลุกเสกตามตำราทุกประการ ด้วยวัตรปฏิบัติที่ท่านถือเคร่งครัดตามครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ กะลาราหูของท่านนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์พุทธคุณสูง ใช้แทนของครูบานันตาผู้เป็นอาจารย์ได้อย่างสนิทใจ ในสมัยที่ครูบานันตาเดินทางไปสร้างพระธาธุเจดีย์ต่างๆ ครูบาอินทร์ท่านยังได้ร่วมช่วยเสมอมา ในด้านวัตถุมงคลของท่านเท่าที่พบเจอ ก็จะมี กะลา ผ้ายันต์ ตะกรุด เป็นต้น วัตถุมงคลของท่านเป็นที่หวงแหนของชาวบ้านอย่างมาก เนื่องด้วยมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานกันอย่างมากมาย ครูบาอินทร์ท่านเกิดเมื่อปี พศ. 2450 และได้มรณะภาพในปี 2538 สิริอายุรวมได้ 88 ปีครับ จากคำเล่าขาน กลายเป็นตำนานแห่งล้านนา พุทธคุณนั่นเด่นทางเสริมดวง หนุนดวง ร้ายกลายเป็นดี .เป็นอำนาจทางคงกระพันชาตรี เป็นมหาอุดอย่างยอดเยี่ยมที่สุด.มีอำนาจในทาง ป้องกันภูตผีปีศาล ทำลายอำนาจมนตร์ดำ ลบล้างอำนาจคุณไสย กันคุณผีกันคุณคน กันคุณไสย เสนียดจัญไรต่างๆ ลมพัดลมเพได้ดีที่สุดเป็นสื่อนำทรัพย์สินเงินทอง ข้าวปลาอาหารสิ่งดีๆต่างๆมาสู่ผู้บูชา คำว่าอดอยากเป็นไม่มี คือสามารถหาเงินทองมาได้ตลอดไม่ขัดสนแต่เหลือหรือไม่เหลือเป็นอีกเรื่อง หนึ่ง มีความเจริญในการทำมาหากิน เรือกสวนไร่นา รับราชการ มียศถาบรรดาศักดิ์ ค้าขายร่ำรวยทุกอาชีพหากินไม่ขัดข้องตามอาชีพเป็น เมตตามหานิยมสำหรับผู้พบเห็นเข้าหาเจ้านายหรือเพศตรงข้าม

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พฤ, 30 ก.ค. 2563, 16:05
13 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.