ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่น วัดอัมพวัน


ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่น วัดอัมพวัน
ติดต่อร้าน

#ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่น วัดอัมพวัน กรุงเทพ ขนาด 2.8 นิ้วโดยประมาร สภาพสวยเข้มขลังมีจาร ด้านใสมีสอนใสตะกรุดเพิ่มความเข้มและหายากดูง่ายสบายตา เนื้อหามันจิ๊ดจ๊าด โหดสุด ของดีที่ควรคู่แก่การบูชา ยันต์เก้ายอดของท่าน ซึ่งร่ำลือถึงความเหนียวและคงกระพัน นอกจากรอยสักแล้ว ท่านยังสร้างตระกรุดกระดูกห่านแจกให้กับศิษย์ เกิดประสบการณ์มากมายเป็นที่น่าเกรงขาม แม้แต่เสด็จเตี่ยฯ กรมหลวงชุมพรฯ ยังทรงยกย่องยอมรับว่าท่านของจริงครับ

••ตะกรุดกระดูกห่าน•• เป็นเครื่องรางของขลังชั้นเยี่ยมอีกชนิดของท่านในจำนวนไม่กี่อย่างที่ได้ปลุกเสกเอาใว้ ด้วยอายุความเก่าที่ล่วงเลยมาอย่างยาวนานวรรณะของกระดูกห่านส่วนใหญ่ จึงมีวรรณะขาวอมเหลือง แลดูหนึกนุ่ม อานุภาพของตะกรุดชนิดนี้ของท่าน เดินทางแคล้วคลาด และคงกระพันชาตรี ชิ้นนี้สภาพใช้มาแบบธรรมชาติดูง่าย ยังคงเห็นรอยจารอยู่ชัดเจน

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พฤ, 23 ก.ค. 2563, 20:52
115 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.