ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

มีดหมอปากกาหลวงปู่หมุน วัดบ้าจาน เนื้อเหล็กน้ำพี้


มีดหมอปากกาหลวงปู่หมุน วัดบ้าจาน เนื้อเหล็กน้ำพี้
ติดต่อร้าน

#มีดหมอปากกาหลวงปู่หมุน วัดบ้าจาน เนื้อเหล็กน้ำพี้ ด้ามฝักไม้มะเกลือ รุ่น เสาร์ 5 บูชาครู ปี 2543 สุดยอดศาสตราวุธ มีดหมอเนื้อเหล็กน้ำพี้ หลวงปู่หมุน มีดหมอ(ปากกา) เนื้อเหล็กน้ำพี้ด้ามฝักไม้มะเกลือ รุ่น เสาร์ 5 บูชาครู การเสกและการอธิษฐานจิตเป็นไปตามศาสตร์แห่งการสร้างมีดหมอโบราณตามที่หลวงปู่ท่านได้ร่ำเรียนวิชามีดหมอมหาปราบมาจากหลวงพ่อขำ วัดเขาแก้ว และหลวงพ่อเงิน วัดมะปรางค์หลวง ซึ่งเป็นพระอาจารย์เดียวกันกับ หลวงพ่อเดิม พุทธสโร วัดหนองโพ จังหวัดนครสวรรค์ หลวงปู่เคยกล่าวว่า มีดหมอหลวงพ่อเดิมท่านใช้อย่างไรของท่านก็ใช้อย่างนั้น

1. ป้องกันคุณไสย
2. ป้องกันตัวเองจากศัตรู เป็นมหาอำนาจ เมตตา แคล้วคลาด
3. อาราธนาทำน้ำมนต์ แก้คุณไสย ขับไล่ภูติผีปีศาจ
4. แก้อาถรรพณ์ คงกระพันต่าง ๆ แม้สักยันต์กินว่าน เมื่อโดนมีดหมอ ก็จะคลายเหนียว ได้เลือดทุกที
5. ด้ามงานั้น อาราธนาฝนกับฝาละมี หม้อดินด้วยน้ำ ล้างใบมีด ทาบริเวณที่ถูกกัดต่อย
6. บูชาไว้กับบ้านเรือน ป้องกันอัคคีภัย
7. เมื่อเดินทางไปต่างถิ่น นอนกลางดินกลางทราย ให้ขอขมาพระแม่ธรณี แล้วใช้ปลายมีดหมอ ขีดลงบนพื้นรอบ ๆ บริเวณที่พักนอน อันตรายจากสัตว์มีพิษ และวิญญาณภูติผี จะไม่กล้าเข้ามากล้ำกราย
8. เมื่อจะข้ามน้ำ ถ้าหากกลัวอันตรายจากสัตว์ร้ายในน้ำ หรือผีพราย ให้ชักมีดออกจากฝัก คาบไว้ในปากเวลาข้ามน้ำ หรือใช้ใบมีดโบกน้ำหน้าไปก็ได้
9. เมื่อไปต่างถิ่น จะไปกินอาหารไม่แน่ใจว่ามีพิษหรือไม่ ให้ใช้มีดหมองาช้าง จุ่มลงไปในอาหารเสียก่อน ถ้างามีสีดำ แสดงว่าอาหารนั้นแสลง มีพิษ

••เนื่องจากเนื้อเหล็กน้ำพี้•• มีความแข็งแรงมาก จึงตอกโค๊ดไม่ได้ จึงใช้การจารแทน (รุ่นเนื้อธรรมดา มีการโค๊ตตอก) จำนวนการสร้าง 499 เล่ม

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 13 ก.ค. 2563, 20:19
14 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.