ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

พญายักปุริศาสตร์กินผี แกะ พม่า-ไทยใหญ่


พญายักปุริศาสตร์กินผี แกะ พม่า-ไทยใหญ่
ติดต่อร้าน

#พญายักปุริศาสตร์กินผี แกะ พม่า-ไทยใหญ่ เลียมเงินชุปนาค ศิลปะชั้นครู ชิ้นเดียวในโลก เก่ามันสุดๆครับผม พญาปุริศาสตร์กินผี(ขนาดตั้งพกพา) เครื่องรางล้านา-ไทใหญ่

••ตำนานของพญาปุริสาท•• กล่าวไว้ดังนี้พญาปุริศาสตร์นั้นว่าเป็นหนึ่งบริวารของท้าวเวสสุวรรณ (ผู้เป็นเจ้าแห่งภูตผีปีศาจและยักษ์ทั้งปวง) พญาปุริศาสตร์นั้นมีหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อย ดูแลพฤติกรรมของบริวารต่างๆ พญาปุริศาสตร์นั้นจะกินผีที่ไม่อยู่ในคำสั่งเป็นอาหาร ดังนั้นพวกภูติผีปีศาจจะเกรงกลัวพญาปุริศาสตร์มาก เฉกเช่นเดียวกับท้าวเวสสุวรรณ คณาจารย์สมัยก่อนจึงสร้างเป็นรูปเคารพ ,แผ่นยันต์, ผ้ายันต์ หินชนวน และต่างๆ ตลอดจนถึงงาเเกะชิ้นนี้ครับ ทางศาสตร์พม่านั้นครูบาอาจารย์สมัยก่อน เรียกว่าองค์สย่า จะนำยาทั้งหลายที่หาได้ มาทำการเล่นแร่แปรธาตุ(หลุง) บดบนถ้วยกระโหลกอาถรรพ์แล้วนำเขี้ยวเสื้อมาคน เสกยัดพลังจนศักดิ์สิทธ์ แล้วนำมาพอกปั้นเป็นแท่งมหาว่านยาต่างๆ อาจจะพอกเป็นรูปหรือแกะจากแท่งยาให้เป็นรูปต่างๆ เพื่อบงบอกถึงตัวยาที่ได้ใช้ผสมลงไปครับ บันดาลผลโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง การงานเจรจาสำเร็จผล เข้าหาผู้ใหญ่รักชอบ เป็นที่รักทั้งคนและเทวดา กิจการจักรุ่งเรืองนักแล

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 13 ก.ค. 2563, 20:12
18 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.