ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

แหวนหลวงพ่ออิ่ม หัวแหวนเมฆพัตร ปี 2475


แหวนหลวงพ่ออิ่ม หัวแหวนเมฆพัตร ปี 2475
ติดต่อร้าน

สุดปัง #แหวนหลวงพ่ออิ่ม หัวแหวนเมฆพัตร เนื้อทองเหลือง ขนาด 2 Cm ปี 2475 วัดหัวเขา จ.สุพรรณบุรี แท้ดูง่ายๆครับ

••สภาพสวยเดิม•• คลาสสิคสุดๆ แหวนหลวงพ่ออิ่มขึ้นชื่อลือชามากในเรื่องคงกระพันชาตรีมากหัวเมฆพัตรที่อยู่บนหัวแหวนขนาดคนรุ่นเก่าเรียกเหล็กไหลเลยเพราะพุทธคุณเมฆพัตรของท่านเรียกได้ว่าใช้แทนเหล็กไหลได้เลย เมฆพัดเป็นโลหะที่ได้จากการเล่นแร่แปรธาตุตามตำราของไทยโบราณ เชื่อว่าเป็นธาตุกายสิทธิ์มีฤทธานุภาพในตัวเอง เมฆพัดเป็นส่วนผสมของตะกั่วและทองแดง มีกรรมวิธีการสร้างที่ซับซ้อน ในระหว่างหลอมต้องผสมตัวยาหลายชนิดมีกำมะถันปรอท และว่านยาได้แก่ ไพลดำ ต้นหิงหาย ไม้โมกผา ขิงดำ กระชายดำ สบู่แดง สบู่เลือด เป็นต้น ซัดเข้าไปในเบ้าหลอม พอสำเร็จจะได้โลหะสีดำเป็นมันเงาเลื่อมพราย แต่เปราะและแตกง่าย พระคณาจารย์แต่โบราณนิยมหลอมเมฆพัดมาทำเป็นพระเครื่อง อาทิพระครูปัจฉิมทิศบริหาร (นาค โชติโก) วัดห้วยจระเข้ นครปฐม , พระอาจารย์ทับ วัดอนงคาราม หลวงพ่ออิ่ม วัดหัวเขา และหลวงพ่อดีวัดพระรูป แหวนวงนี้สวยมาก

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 22 มิ.ย. 2563, 19:54
10 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.