ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

กุมารทองหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ปี2520


กุมารทองหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ปี2520
ติดต่อร้าน

#กุมารทองหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ปี2520 กรุมารเทพ วัดโพธิสัมพันธ์จัดสร้างสภาพสวยมากครับผม เนื้อกระไหล่ทองเข้มขลังครับผม

เพื่อหารายได้ในการสร้างอุโบสถ์ วัตถุมงคลประกอบด้วย

✅1.เหรียญนิรันตราย

✅2.เหรียญรูปเหมือนหลวงปู่มั่นนั่งเต็มองค์

✅3.กุมารทอง มหาทรัพย์ วัดโพธิสัมพันธ์

✅หลวงปู่เเหวนเมตตาปลุกเสกให้อย่างดี

••กุมารสายเทพฝ่ายขาว•• แม้วิชาจัก มีพื้นฐานมาจากไสย แต่ท่านได้ทำให้เกิดธรรม ที่บริสุทธิ์ เช่น สร้างพระผสมน้ำมันพราย แต่หาได้กักขังวิญญาณนั้นไม่ ท่านกลับเทศนาสั่งสอน และแผ่เมตตา จากดวงวิญญาณบาปกลายเป็นดวงวิญญาณบุญ (จากอาทิสมานยกายที่ราศรีหม่นหมอง กลายเป็นสว่างด้วยบุญ) คือ กลายเป็นเทวดา นางฟ้า และบำเพ็ญบารมีต่อโดยการเกื้อกูลผู้ใช้วัตถุมงคลนั้น มีแต่คุณไม่มีโทษ

••พระเถระรูปหนึ่ง••ท่านกล่าวว่า "กุมารรุ่นนี้ ไม่ธรรมดา นอกจากกัน โจรขโมย ให้โชคลาภ เเล้วยังสามารถป้องกันภัยพิบัติต่างๆ ได้ด้วย การบูชาให้วางบนพานหรือพกติดตัว บูชาด้วยน้ำหวานสัก 1 แก้ว (เปลี่ยนทุก 7 วันก็ได้) กุมารรุ่นนี้ มีแต่คุณ ไม่มีโทษที่สำคัญอีกประการ คือ กุมาร รุ่นนี้ แม้จักลืมอาราธนา ท่านก็ปกป้องคุ้มครองโดยอัตโนมัติเองอยู่แล้ว สุดยอดจริงๆครับผม อีกน้อยจะเป็นตำนาน ตามกุมารอับดับ 1 ของพระอาจารย์เณร เชื่อว่า อีกไม่นาน กุมาร อาจารย์เณร มีราคาเเพงขึ้น กุมารรุ่นนี้ก็ต้องเเรงตามมาติดๆๆครับองค์นี้สวยกริ๊ปไม่เคยผ่านการใช้งานเลย พร้อมกล่องเดิมๆจากวัดเลยครับผม

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 22 มิ.ย. 2563, 19:51
9 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.