ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เม็ดประคำปราบหงสา หลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว


เม็ดประคำปราบหงสา หลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว
ติดต่อร้าน

สุดปัง #เม็ดประคำปราบหงสา หลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐมแก่นตะกัว ชัดเจนมาก ผงจินดามณีของหลวงปู่บุญนั้น นับว่าเป็นสุดยอดของวัดกลางบางแก้ว เนื่องจากยาจินดามณี เป็นตำรับยาที่มีคุณอเนกอนันต์ และมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ตำรับยานี้เป็นของตกทอดคู่มากับวัดกลางบางแก้ว ว่ากันว่า ตำรับยานี้เป็นของสมเด็จพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว แห่งกรุงศรีอยุธยาและตกทอดมาสู่วัดกลางบางแก้ว ตำรับยาฉบับนี้เป็นสมุดข่อย ลงทองล่องชาด กล่าวถึงกรรมวิธีการสร้างที่พิสดารและอนุภาพอัศจรรย์ยิ่ง กรรมวิธีในการสร้างนั้นก็ยากยิ่งเท่าที่ได้ข้อมูลมาหลวงปู่บุญท่านสร้างผงยาจินดามณีไว้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น คือ ในช่วงปี พ.ศ.2435 และปีพ.ศ. 2476

••ในส่วนของลูกประคำ•• ท่านได้สร้างไว้น้อยมาก ท่านจะสร้างมอบให้เฉพาะแก่ลูกศิษย์ลูกหาที่ใกล้ชิดท่านรวมทั้งคหบดี เจ้านายผู้หลัก ผู้ใหญ่ชั้นสูง ที่ให้ความอุปถัมถ์ วัดกลางบางแก้ว เหตุที่สร้างน้อยอันเนื่องมาจากผงยาจินดามณี นั้นสร้างยาก และมวลสารที่นำมาสร้างนั้นหายากมาก สำหรับประคำผงยาของท่านส่วนใหญ่ จะมีแกนกลางที่ทำจากโลหะตะกั่วเนื้อขี้นกเขาเปล้าโดยท่านจะจารไว้แล้วม้วนเป็นแกนตะกรุดพอกด้วยผงยาไม่หนามากขนาดของลูกประคำจะเล็กๆ ไม่ใหญ่ ถ้าพิจารณาที่เนื้อตะกั่วจะด้านๆ เก่าได้อายุ

••การสร้าง•• ผงยาจะต้องเก่าและแห้งได้อายุครับ ดังเช่นเม็ดนี้รักที่ลงในลูกประคำจะออกสีแดงๆเนื่องจากเป็นรักยุคเก่าเนื้อจัดผิวแห้งสนิทแต่ดูหนึกนุ่มและแน่น มีรอยย่นด้วยความแห้งตามกาลเวลา อานุภาพของประคำลูกนี้ เด่นทางด้านเมตตามหานิยม โดยภาวนา"นะชาลิติ"มักจะให้โชคลาภ ถ้าภาวนาด้วย"พุทโธ โม เมตตา นะ ใฝ่หา"จะมีคุณวิเศษทางเมตตามหานิยม และยั่งเด่นทาง รักษาโรคภัย กันคุณไสย ยาสั่ง เสนียดจัญไรได้ดีมาก ใครมีไว้ในครอบครองหรือสักเสียวหนึ่งก็ถือเป็นบุญพาวาสนาส่งอย่างยิ่งดังชื่อผงยาวาสนา

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 22 มิ.ย. 2563, 19:46
170 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.