ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี54


ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร ปี54
ติดต่อร้าน

สุดปัง สุดปัง #ลูกอมผงพรายกุมารหลวงพ่อสาคร วัดหนองกลับ มีโค๊ด ปี54 แท้พร้อมซองเดิม เดียวนี้ของหลวงปู่ทิม แท้ๆหายากมากครับ ใช้ของหลวงพ่อสาคร แท้ๆทันท่านแน่นอนเเบบนี้สบายใจหายห่วงครับผม พุทธคุณไม่หนี้กันครับผม

••ลูกอมผงพรายกุมาร•• เมตตามหานิยม หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง ศิษย์เอกเพียงท่านเดียว ของ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ ระยอง ที่สร้างขุนแผนพรายกุมาร และ ลูกอมผงพราย กุมาร อันลือลั่น ลูกอมเมตตามหานิยม ของหลวงพ่อสาคร บรรจุผงพรายกุมารเก่าของ หลวงปู่ทิม ผงพรายกุมารของ หลวงพ่อสาคร และผงว่านดอกทอง มหาเสน่ห์ และมวลสารมงคลมากมาย ผงพรายกุมาร ตำรับของหลวงปู่ทิม สร้างจาก กระโหลกของเด็กที่ตายท้องกลม ตายวันเสาร์ เผาอังคาร บดเป็นผง ท่านบวชให้เป็นเทพก่อน แล้วจึงนำมาเป็นส่วนผสมในวัตถุมงคลของท่าน เพราะฉะนั้นผงพรายของท่่าน จึง มีอิทธิปาฏิหาร์ ก่อเกิด ประสบการณ์แก่ผู้ใช้ ที่ศรัทธาท่านอยากมากมาย สร้าง ปี 2554 มีโค๊ดตอกที่ลูกอม เป็น โค้ดนะ และ โค้ด เลข ๓ โค้ดนะ สร้างจำนวน 4999 โค้ด เลข ๓ สร้าง จำนวน 99

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

อา, 14 มิ.ย. 2563, 23:27
81 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.