ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ดำดื้อ เนื้อโลหะผสม โคตรเก่าสุดจิ๊ดๆ


ดำดื้อ เนื้อโลหะผสม โคตรเก่าสุดจิ๊ดๆ
ติดต่อร้าน

#ดำดื้อ & แดงเก เนื้อโลหะผสม โคตรเก่าสุดจิ๊ดๆ มันมันโหดโหด เก่าเกิน 100 ปี สายเหนียว สายบู๊ ไม่ควรพลาด ขนาดพกพา กว้าง 2.5 cm สูง 3.5 cm ความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเกี่ยวกับการสักยันต์ตามร่างกาย เพื่อให้มีอานุภาพในด้านต่างๆ โดยเฉพาะด้านแคล้วคลาด คงกระพัน เนื่องจากสมัยก่อนมักจะมีศึกสงคราม ทำให้ชายชาตรีนิยมสักยันต์ เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ให้แคล้วคลาด ป้องกันภัย โดยยันต์ มีอยู่หลายรูปแบบ และที่ถือว่าแปลกสะดุดตา คือ ยันต์ "ดำดื้อ แดงเกเร”

ดำดื้อเป็นเครื่องรางที่นับว่าได้สร้างขึ้นมาอย่างเป็นเอกลักษณ์และไม่ได้พบเห็นโดยทั่วไปนัก นั่นคือ "ดำดื้อ" ดำดื้อนั้นเป็นลักษณะของชายชาตรีรูปร่างกำย แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยวและพละกำลัง ความแคล้วคลาด คงกระพัน สำหรับที่มาของการสร้างเครื่องรางดำดื้อนั้น มักจะคู่กับ “แดงเกเร” จึงพูดติดปากกันว่า “ดำดื้อ – แดงเก(เร) ที่มีหลายที่มาหลายความเชื่อ เช่น มีชายหนุ่มสองคนชื่อว่าไอ้แดงกับไอ้ดำ ทั้งสองได้มานั่งกินเหล้าเมามายในตอนเย็นๆเสมอ และชอบประลองกำลังกัน ใช้ทั้งอาวุธมีด และของศักดิ์สิทธิ์ต่างๆที่แต่ละคนมีอยู่ในตัว หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม เห็นดังนั้นท่านจึงได้นำรูปของไอ้ดำและไอ้แดงมาสักโดยได้มีการลงอักขระเลขยันต์เข้าไปด้วย แต่บางความเชื่อก็ว่า ดำดื้อและแดงเกเร มีมาตั้งแต่สมัยอยุธยาแล้ว แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนนัก ขณะเดียวกันก็มีความเชื่อว่า ห้ามสักดำดื้อและแดงเกเรในตัวคนๆเดียว เพราะจะทำให้ยิ่งดื้อและเกเรไปกันใหญ่ ให้สักเฉพาะอันใดอันหนึ่งเท่านั้น

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี
✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พ, 20 พ.ค. 2563, 16:56
27 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.