ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ม้าหลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก เลียมทองทำมืออย่างดี


ม้าหลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก เลียมทองทำมืออย่างดี
ติดต่อร้าน

#ม้าหลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก เลียมทองทำมืออย่างดี โครตเก่าๆ มันๆ แท้ดูง่ายสบายตา คราบขี่ยุงเกาะตามซอก ม้าชิ้นนี้แกะจากเขาควายเผือกที่โดนฟ้าผ่าตาย ศิลป์แกะมาตรฐาน ขอเรียกว่าแพะม้า เพราะศิลป์ผสมผสานระหว่างแพะและม้า สภาพมีการใช้มาบ้างจึงทำให้เกิดไขขึ้นทั้งตัวม้าทำให้ดูง่ายและเก่าถึงยุคจริง พุทธคุณวัตถุมงคลของหลวงพ่อลัก ท่านขึ้นชื่อเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ ม้าเป็นสัญลักษณ์นักษัตรของปีมะเมีย หายากกว่าแพะหลายเท่า สุภาษิตได้กล่าวไว้ว่า ม้าดีย่อมคู่กับขุนศึก ท่านยังได้สร้าง 12 นักกษัตริย์เขาควายเผือกโดนฟ้าผ่าตายตามปีเกิดครบทุกปี นับเป็นวัตถุมงคลที่หายากกว่าแพะที่หายากอยู่แล้วมากมายหลายเท่า ศิลป์ที่ช่างใช้ในการแกะนั้นมีเอกลักษณ์และเป็นมาตรฐานชัดเจน ในปัจจุบันนอกจากแพะแล้วม้าของท่านนับเป็นเครื่องราง 12 นักษัตรที่มีของทำเทียมมากที่สุดและหาตัวจริงยากที่สุดครับผม  

หลวงพ่อรับท่านศึกทอดวิชาการสร้างมาจากหลวงพ่ออ่ำ ผู้เป็นอาจารย์ โดยสร้างตามตำราโบราณใช้วัสดุอาถรรพ์ และปลุกเสกตามฤกษ์ยาม วัตถุมงคลหลวงพ่ออ่ำ ตัวจริงจริงๆราคาหลักแสนแล้ว สำหรับท่านไหนที่สนใจวัตถุมงคลของวัดหนองกระบอก สามารถใช้และบูชาของดีราคาถูกของหลวงพ่อรักได้ สามารถใช้และบูชาของดีราคาถูกของหลวงพ่อลัดได้ ใข้แทนได้สนิทใจครับผม 

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี
✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พ, 20 พ.ค. 2563, 16:38
16 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.