ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

สีผึ้งวาเลนไทน์แม่เนื้อหอมพ่อครูศรีอ่อง สายไทใหญ่


สีผึ้งวาเลนไทน์แม่เนื้อหอมพ่อครูศรีอ่อง สายไทใหญ่
ติดต่อร้าน

#สีผึ้งวาเลนไทน์แม่เนื้อหอมพ่อครูศรีอ่อง สายไทใหญ่ จัดสร้างและปลุกเสกโดย พ่อครูศรีอ่องฆราวาสจอมขมังเวทย์เชียงดาวปลุกเสกมวลสารตลอด1ปีเต็ม วิชานะหน้าทองไทยใหญ่ลงในสีผึ้ง ทำให้คนทั้งหลายเห็นหน้าเรา รักหลง หายโกรธเป็นปลิดทิ้งฆ่าไม่ได้ทำร้ายไม่เป็น ด้วยวิชา เมตตา มหาเสน่ห์ที่พ่อครูลงให้ในสีผึ้ง ท่านทำพิธีเสกสีผึ้งและเอาน้ำมันเสือโคร่ง ขวดเก่าท่านหวงแหนมากใครมาขอท่านจะไม่ให้ เด็ดขาดแค่ครั้งนี้ท่านตั้งใจทำสีผึ้งชิ้นนี้เพือฝากชื่อท่านไว้ให้โลกจดจำ น้ำมันเสือโคร่งท่านเสกมาหลายสิบปีเทลงไปในสีผึ้งบอกว่าเราจะทำวิชาเมตตา มหาเสน่ห์ โดยท่านกล่าวเป็นภาษาไทยใหญ่กับลูกศิษย์. พิธีและการกระทำทั้งหมดคงไม่ต้องบรรยายว่า สีผึ้งรุ่นนี้ ดีเด่น อย่างไรอีก

คาถาใช้สีผึ้งพ่อครูบอกออกจากปากท่านเอง ว่า ให้ตั้ง
นะโม 3 จบ “ เอ สา ยะ ติ๊ ” 9 จบ

1.ถ้าพกติดตัวให้เอาสีผึ้งนี้ แค่ หัวไม้ขีด หรือ เล็ก เท่าไข่จิ้งจก เอาไปเลี่ยมแขวนคอ เป็นเมตตา มหานิยม ค น รั ก คนห ลง ติดตาม ม าอ ยู่ด้ วย หนุนนำ พาไปสู้ความเจริญ พาไปหาความสำเร็จ พาเราไป อุปถัมภ์ ค้ำชู

2.แต่ถ้าจะให้ ส า ว ติดสาวตาม ให้อธิฐานเอาสีผึ้ง ป้ายเนื้อป้ายตัวเขา ถ้า สมพงศ์กันจริง จะเห็นผลใน 3 วัน ( ถ้า 3วันไม่เห็นผลแสดงว่ากรรมบางอย่างเป็นอุปสรรค์กันอยู่ )
แต่ถ้าได้รักได้เมตตา เป็นเนื้อคู่ เป็น คู่รักด้วยสีผึ้งแล้ว ท่านให้ดูแลเลี้ยงดูอย่าให้ขาดเหลือ

มวลสารว่านด้านเสน่ห์อีก108ชนิดเครือเขาหลงตัวผู้ตัวเมีย 

~สีผึ้งเจ้าสล่าปัณติ๊ะ

~สีผึ้งไก่ป่า ครูบาต๋า

~สีผึ้งหลวงปู่สุข วัดโพธิ์ไซทอง

~สีผึ้งผีพายหัวเชื้อพ่อครูศรีอ่อง

~สีผึ้งเขียวเกี้ยวสาวหลวงพ่อทาบ

~สีผึ้งพยองคำ ครูบางัดไม้ฮุง

เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ พกพาไปไหนจะทำให้ผู้บูชามีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยม เป็นเสน่ห์อย่างแรง ดึงดูผู้คนรอบข้างดึงดูดเพศตรงข้าม เพศเดียวกันก็ได้ สามารถใช้ได้ทุกเพศ แค่พกติดตัวเรื่องเสน่ห์จีบสาวนี่แรงสุดๆ ต้องการความสำเร็จ จะติดตัวพกพาไปทำการค้าขาย เจรจาพูดคุยติดต่อธุรกิจ การงาน การเงิน เพิ่มยอดขาย ก็มีแต่คนเมตตายอมตกลงเจรจาด้วยดี เรียกโชคลาภ เรียกเงินทอง และจะช่วยคุ้มครองผู้เป็นเจ้าของ ให้แคล้วคลาด จากภัยอันตรายก็ใช้ได้ดี ใช้เสี่ยงดวงโชคลาภดีมากๆ แตะที่มือเล่นได้แต่อย่าโลภ เท่านั้น อยากได้อะไร ขอได้ทุกอย่าง เรียกได้ว่าใช้ได้ครอบจักรวาล ทุกตลับผ่านพิธีพลีกรรมถูกต้องใช้แล้วไม่มีผลเสีย ไม่เข้าตัว หน้าไม่หมองคล้ำ ไม่ดำ ใช้แล้วมีแต่ดีกับดี ใช้ได้ทุกเรื่องขอได้ทุกอย่าง ใช้แล้วไม่มีเข้าตัวเด็ดขาด ไม่ต้องเลี้ยงหรือเซ่นไหว้ให้ยุ่งยาก ให้หมั่นทำบุญบ่อยๆก็พอ

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี
✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 18 พ.ค. 2563, 16:48
94 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.