ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดหมูครูบาชุ่ม โพธิโก เเห่งวัดวังมุย ((ตัวจริงเสียงจริง))


ตะกรุดหมูครูบาชุ่ม โพธิโก เเห่งวัดวังมุย ((ตัวจริงเสียงจริง))
ติดต่อร้าน

#ตะกรุดหมูครูบาชุ่ม โพธิโก เเห่งวัดวังมุย ((ตัวจริงเสียงจริง))
เจ้าของตะกรุดหนังควายพอกครั่งที่เป็น1 ในเบญจภาคีเครื่องรางแห่งล้านนา ตะกรุดในตำนานของดีที่พบเจอได้น้อยมาก ท่านสร้างไว้เพียงไม่กี่ดอก ปั่นตะกรุดด้วยตัวท่านเองทุกตัว จึงทำให้ตะกรุกหมูไม่เหมือนกันเเปะทุกตัว จะเเตกต่างกันไปบ่าง วิธีการสร้างตะกรุดของครูบาชุ่ม อักขระ เลขยันต์ ที่ครูบาชุ่มมักจารย์ลงบนตะกรุด พุทธังอัด ธัมมังอัด สังฆังอัด อุดธังอัดโธอัด ฆะขาขาขาขา ฆะพะสะจะ กะพะวะกะหะ” พุทธังอัด ธัมมังอัด สังฆังอัด อุดธังอัดโธอัด( มหาอุตย์ หยุดปืน ปืนแตก )
ฆะขาขาขาขา (ข่าม เหนียว กันงูเงี้ยว เขี้ยวขอ กันเขา กันปืน กันมีด) ฆะพะสะจะจะ ( หัวใจข่าม คงกระพัน สารพัดกัน )
กะพะวะกะ (หัวใจ ฟ้าฟี๊ก คลาดแคล้ว ปลอดภัย กันสิ่งไม่ดี)
3. นำทองแดงมาเป็นแกนกลางเพื่อจะได้พันได้ง่ายไม่เสียรูปทรง เสร็จแล้วนำ เชือก เส้นในสายไฟ หรืออะไรก็ได้ ที่แทนเชือกได้มาพันให้แน่นกับทองแดง 4.นำครั่งมาพอกไว้เพื่อทำเป็นรูปทรงหมู จึงจะได้ตะกรุดหมู (แบบหนำเลี๊ยบ)แล้วนำเชือกสีแดงหรือเหลืองมาร้อยไว้ เพื่อเเจกให้ศิษย์ที่ไกล้ชิดท่านจริงๆ ตะกรุดที่มีการสร้างและรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ตะกรุดหมูโตน พิเศษระดับมาสเตอร์พีช ในอดีตมีท่านกำนันในตำบลผมได้ครอบครองเนื่องจากได้บริจาคไม้และกำลังคนในการช่วยสร้างสะพานที่ครูบาท่านได้มาเป็นประธานโดยพักบริเวณป่าช้าบ้านเด่น ต.บ้านแม อ.สันป่าตอง ของเเท้หายากมากครับผม หายากก่าวตะกรุดหนังควาย ยันต์หนีบของท่านมาก ต้องศึกษาให้เข้าใจ ขอเก้ของเลียนเเบบมีเยอะครับ จุดสังเกตุ ครั้งต้องแตกลานลึกอายุครั้งต้องได้ เป็นการปั้นด้วยมือทีละตัวไม่เหมือนของในสนามที่เป็นงานตลาด โลหะด้านในยังสดใหม่หรือหากนำตะกรุดเก่ามาใส่ก็ไม่เข้ากับครั่งซึ่งพยายามทำให้แห้ง ของแท้มีน้อยใจเย็นๆศึกษาก่อนสะสม กับของที่เป็นตำนานเช่นนี้ครับผม อนุภาพของตะกรุดหมู จึงดีเด่นในทางค้าขาย ซื้อง่ายขายคล่อง ทำอะไรก็ดี เป็นเรื่องง่ายๆ ของหมูๆ ไปหมด ครูบาชุ่มท่านยังใสยันต์หมูเขี้ยวตันไปอีกด้วย ได้ทั่งเมตตา เเละ ข่ามคง ((เหนียว)) ทุกครั้งที่จะเดินทาง หรือนำติดตัวไปค้าขาย นึกถึงบารมี ครูบาชุ่ม

คาถาหัวใจหมูให้กล่าว นะโมฯ (๓ จบ) แล้วว่า...อิ สะ วา สุสุ สะ วา อินะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ นะโมพุทธายะ นะชาลีติ จันทะรังสี เอ สะ มะ สุ อิทธิฤทธิ ภะวันตุเม

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

ส, 16 พ.ค. 2563, 22:27
11 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.