ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เบี้ยหลวงพ่อซำ วัดตลาดใหม่ จ.อ่างทอง


เบี้ยหลวงพ่อซำ วัดตลาดใหม่ จ.อ่างทอง
ติดต่อร้าน

#เบี้ยหลวงพ่อซำ วัดตลาดใหม่ จ.อ่างทอง ตัวจริงหายาก
เบี้ยแก้หลวงพ่อซำ ท่านจะสร้างแต่แค่เฉพาะใน วันอาทิตย์ วันอังคาร และวันเสาร์ ถ้าหากวันใดตรงกับวันพระท่านจะหยุดไม่สร้างเบี้ยในวันนั้น และท่านยังกำหนดไว้ด้วยว่าจะต้องทำตามกำลังวันนั้นๆ ดังเช่น วันอาทิตย์มีกำลังเท่ากับ ๖ ท่านก็จะสร้างขึ้นเพียง ๖ ตัวเบี้ยเท่านั้น วันอังคารมีกำลังเท่ากับ ๘ ท่านก็จะสร้างแค่ ๘ และวันเสาร์มีกำลังเท่ากับ ๑๐ ท่านก็จะสร้างเพียงแค่ ๑๐ ตัวเบี้ยเท่านั้นไม่ทำเกินไปจากนี้ ท่านจะต้องตั้งศาลเพียงตา บูชาบรมครูบาอาจารย์ก่อนที่จะลงมือทำเบี้ยแก้ทุกครั้ง โดยหลวงพ่อซำท่านจะนำเอาตัวหอยเบี้ยตามจำนวนกำลังวัน ที่สร้างมาใส่ในพานพร้อมกับปรอท และชันโรง ตั้งในพิธีบวงสรวงอัญเชิญบรมครูให้มาสถิตประสิทธิ์ประสาทวิชา และ เพื่อขออนุญาต ในการประกอบพิธ๊กรรมการสร้างเบี้ยให้เกิดพลังอันศักดิ์สิทธิ์ สำหรับชันโรงหลวงพ่อซำจะใช้ชันโรงที่ไม่เหมือนใคร คือท่านจะใช้แต่ชันโรงที่ตัวชันโรงมาทำรังอยู่ในต้นคูนเท่านั้น นอกจากจะ นำโชค ป้องกันภัย ป้องกันเสนียดจัญไร และ คุณไสยต่างๆนานาได้วิเศษแล้ว เบี้ยแก้ของหลวงพ่อซำท่าน ยังเน้นผลทางโภคทรัพย์อีกด้วย เมื่อประกอบพิธีไหว้ครูแล้ว ท่านจะหยิบหอยเบี้ยขึ้นมา แล้วเทปรอทลงในอุ่งมือ จากนั้นหลวงพ่อซำจะบริกรรมคาถาเรียกแร่แปลธาตุสักพัก ท่านก็จะเทปรอทลงในตัวเบี้ย “จะใช้ปรอทไม่ถึงหนึ่งบาท ซึ่งต่างจากสายวัดนายโรง และ วัดกลางบางแก้ว

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พฤ, 14 พ.ค. 2563, 15:11
22 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.