ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

อิ่นงาแกะเก่า (แช่ว่าน) ศิลป์ไทใหญ่ล้านนา


อิ่นงาแกะเก่า (แช่ว่าน) ศิลป์ไทใหญ่ล้านนา
ติดต่อร้าน

#อิ่นงาแกะเก่า (แช่ว่าน) ศิลป์ไทใหญ่ล้านนา ชิ้นนี้แกะได้สวยราวกับชีวิต เนื้อหาเก่าๆมันๆ จิ๊ดสุดในรุ่น ได้ขนาดที่ใหญ่เเกะได้สวยคลาสสิกมากครับ ศิลนั้งยองนิยมมากครับผม ชเนื้องาแช่ว่านแกะเก่า ศิลปะโดยชั้นครู แกะค่อนข้างละเอียดราวดังกับมีชีวิตจริง ผิววรรณะน้ำตาลอมแดง เก่า มันส์ สุดจี๊ด วัสดุเนื้องาที่นำมาแกะนั้น คือ "งากำจัดกำจาย" ซึ่งถือว่าเป็นของทนสิทธิ์ที่หาได้ยากยิ่ง เป็นงาช้างอาถรรพ์เพื่อเพิ่มผลทางมหาเสน่ห์และมหาอำนาจอย่างมาก "อิ่น" ถือเป็นสุดยอดเครื่องรางเบญจภาคีมหาเสน่ห์ของแดนล้านนา ความเชื่อของคนล้านนา "อิ่น" คือ ความรักใคร่กลมเกลียว" พิธีกรรมการสร้างอิ่น คือ "การสร้างด้วยความบริสุทธิ์" ทำให้คนที่บูชาอย่างถูกต้องกลายเป็นที่รักใคร่ของคนและเทวดาทุกผู้ทุกองค์ อิ่นแต่ละตัวมีฤทธีเด่นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แล้วแต่ผู้สร้างกำหนดมาแต่เดิม บางตัวเด่นเรื่องโชคลาภ บางตัวเด่นที่เมตตามหานิยม บางตัวเด่นเรื่องความรัก ความสิเน่หา และมีประวัติการสร้างมาตั้งแต่หลักร้อยปี พันปี จนถึงปัจจุบัน เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ ที่ขึ้นชื่อเลืองลือที่สุดของล้านนา และถูกจัดให้เป็น "๑ ใน ๕ แห่งเบญจภาคีเครื่องรางล้านนา"

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}

☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พ, 13 พ.ค. 2563, 15:35
326 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.