ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

มีดหมอหลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน ยุคต้น


มีดหมอหลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน ยุคต้น
ติดต่อร้าน

#มีดหมอหลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน ยุคต้น ยากที่จะหา ใบเหล็ก ผิวหิ้ง หลวงพ่อบุญมี. วัดเขาสมอคอน ลพบุรี ขนาด 10 นิ้ว มีดหมอเป็นวัตถุมงคลยุคแรกๆที่หลวงพ่อบุญมี ทำขึ้นเนื่องจากสมัยนั้นแถว อ.ท่าวุ้ง เป็นป่ารกทึบคนเป็นไข้ป่าและถูกผีเข้ากันมาก ไม่ว่าจะถูกลมพัดลมเพ ไสยดำกระทำเอา เมื่อนำตัวคนไข้มาหาหลวงพ่อบุญมี ให้ท่านรักษารดน้ำมนต์จะหายกลับไปทุกราย แต่เมื่อเป็นกันอยู่บ่อยๆเข้า หลวงพ่อบุญมีจึงเริ่มสร้างมีดหมอตามวิชาที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจาก หลวงปู่ก๋ง ให้ชาวบ้านพกพาติดตัว เพื่อกันไว้ดีกว่าแก้ ปรากฏว่ามีดของท่านมีประสบการณ์มากมาย ชาวบ้านพูดกันปากต่อปาก คนมีมีดหมอของท่านพกติดตัว แค่เหยียบบันไดบ้านคนที่ถูกผีเข้า ผีจะออกหนีกระเจิดกระเจิงทันทีแทบจะไม่ต้องออกแรงไล่กันเลย ประสบการณ์ทางแคล้วคลาด คงกระพันก็มีมาก ชาวบ้านรอดตายเพราะมีดหมอของหลวงพ่อบุญมี มากมายหลายคน

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

ส, 9 พ.ค. 2563, 21:54
38 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.