ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนาล้านนาโบราณ


ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนาล้านนาโบราณ
ติดต่อร้าน

#ผ้ายันต์ม้าเสพนางล้านนาล้านนาโบราณ ตำนานผ้าห่อศพสุดเฮี้ยน สุดยอดเครื่องราง ยันต์ม้าเสพนาง มหาเสน่ห์พกไว้จะสมหวังเรื่องความรัก เมตตา โชคลาภ รู้กันในวงการสุดยอด "เครื่องรางของขลัง" ที่เป็นที่สุด ความนิยมประดุจดั่งพระเครื่องเบญจภาคี ใครมีไว้ครอบครองนั่นหมายถึงสุดยอดแห่งความเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ใครมีไว้บูชาหญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ สมหวัง เรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีความสุขความเจริญ ไปที่แห่งหนตำบลใดก็มีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยากยากไร้คนอยากพูดคุย อยากรู้จัก มีเสน่ห์ดีนักแล ประวัติยันต์ม้าเสพนางเป็นยันต์ที่มีในแวดวงยันต์ด้านเสน่ห์ของล้านนา มานานเชื่อกันว่าเป็นยันต์ที่มาจากทางพม่าเงี้ยว มีมาในล้านนาเมื่อไหร่ไม่มีไครทราบ แต่โบราณล้านนานิยมใช้ยันต์นี้กันมาก เนื่องจากไห้ผลทางด้านเสน่ห์รูปยันต์ม้าเสพนางตามตำราของโบราณมีคติธรรม มีปริศนาธรรมแผงไว้ หาใช่เป็นเครื่องรางทางลามกอนาจารอย่างอย่างที่หลายคนเข้าใจ ม้าเสพนาง กับปริศนาธรรมที่แฝงอยู่ ม้าเสพนาง ศิลปะของเครื่องรางที่พระเกจิลานนายุคเก่า แต่งสร้างขึ้นคู่กับอิ้นใครจะล่วงรู้ประวัติยาวนานอันแฝงด้วยสัจธรรม หาใช่แต่ฤทธานุภาพหรือเสน่หามายาที่คนปรารถนาโลกๆๆอย่างเดียวหรือใช่แค่สมาธิจิตผู้เสกสร้างด้วยคาถา

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

พฤ, 7 พ.ค. 2563, 16:46
30 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.