ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

น้ำเต้าดูดทรัพย์ภาพขาวดำรุ่นแรกหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ


น้ำเต้าดูดทรัพย์ภาพขาวดำรุ่นแรกหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ
ติดต่อร้าน

น้ำเต้าดูดทรัพย์ภาพขาวดำรุ่นแรกหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ยุคต้นสภาพสวยเดิมๆ สีแดงเจ้าทรัพย์ หายากสุดๆนิยมครับผม

::: ชิ้นนี้เจ้าของเดิมเอาไปเลียมโดนไฟทำให้น้ำเต้าโดนความร้อนตามสภาพแท้ดูง่ายสบายตา รูปขาวดำ

น้ำเต้าโภคทรัพย์ หลวงพ่อสดวัดปากน้ำ หลวงพ่อสดวัดปากน้ำ หรือพระมงคลเทพมุนี ปรมาจารย์ผู้ค้นพบ วิชชาธรรมกาย อันโด่งดัง ท่านเป็นที่เคารพรักศรัทธาของสาธุชนทั่วไป วัตถุมงคลที่ได้รับการอธิษฐานจิตจากท่านเป็นที่ต้องการของสานุศิษย์เป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ น้ำเต้าโภคทรัพย์ ซึ่งสั่งทำจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อราวปี 2494 - 2497 วัสดุในการทำเป็นเนื้อพลาสติกอย่างดี สีต่าง ๆ เมื่อใช้ดวงตาเพ่งมองไปที่ภายในปากน้ำเต้าในระยะประชิด จะเห็นองค์หลวงพ่อสดเป็นภาพขาวดำนั่งสมาธิอยู่ภายใน นำมาซึ่งความอัศจรรย์ใจเป็นอย่างยิ่ง น้ำเต้าแบ่งเป็นหลายสี สีลายไม้ ,สีขาวงาช้าง,สีเขียวหยก,สีแดง ,ชมพู, ฟ้า, เขียว ,เหลือง และส้ม ความนิยมใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับความสวยสมบูรณ์ รวมถึงความคมชัดของภาพภายใน พุทธคุณเป็นที่ทราบกันดีว่า ดีทางโชคลาภ ดูดทรัพย์ เรียกทรัพย์ เมตตาค้าขาย แคล้วคลาด มีครบถ้วน น้ำเต้ามหาลาภ หรือน้ำเต้าดูดทรัพย์ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ รุ่นแรก ปี พ.ศ.2500

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139

✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี

✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ

✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

จ, 4 พ.ค. 2563, 16:47
38 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.