ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เขี้ยวเสือดาวล้านนาโบราณ ขนาด 2.5 นิ้ว


เขี้ยวเสือดาวล้านนาโบราณ ขนาด 2.5 นิ้ว
ติดต่อร้าน

เขี้ยวเสือดาวล้านนาโบราณ ขนาด 2.5 นิ้ว สุดคลาสสิค สวยสมบุญ ของทนสิทธิ์สุดวิเศษจัดได้ว่าเป็นเครื่องรางชั้นแนวหน้าที่หาได้ยากยิ่ง ที่มีคุณวิเศษอยู่ในตัวเป็นของดีจากธรรมชาติที่ไม่ต้องผ่านการปลุกเศกก็มีอิทธิฤทธ์อยู่ในตัว หากผู้ใดมีวาสนาได้ครอบครองแล้วก็เสมือนได้รับอำนาจที่ยิ่งใหญ่ไว้คุ้มครองตนช่วยป้องกันคมศาสตราวุธทั้งหลาย เป็นมหาอุด คงกระพัน เสริมอำนาจบารมี และยังสามารถขับไล่ภูตผีปีศาจได้ ใช้เบิกทางเปิดป่าจะเป็นที่ยำเกรงแก่สัตว์ร้ายทั้งหลายป้องกัน ผีป่า เสือสมิงอาถรรพ์ป่าต่างๆ สมัยโบราณเหล่านักรบทหารกล้าต่างเสาะแสวงหามาไว้คุ้มครองตน แต่สิ่งวิเศษนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ เพราะเสือนั้นเป็นสัตว์ดุร้ายและมีจำนวนน้อยมาก แม้มีทรัพย์สินเงินทองมากมายแต่อาจใช่ว่าจะได้ครอบครองของวิเศษสิ่งนี้ได้

✅ สนใจพระเครื่อง-เครื่องรางติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว}☎️โทร 0810312139 ID LINE 0810312139
✅ วัตถุมงคลรับประแท้กัน 100 % เก้คืนเติมทุกบาททุกสตางค์ไม่งอแงรับผิดชอบทุกกรณี
✅>>สำคัญ<< กรณีขายคืนทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับชื้อคืนหรือไม่ชื้อคืนก็ได้ กรณีรับซื้อคืนทางร้านขอหัก 30 % จากราคาวัตถุมงคลที่เช่าบูชาไป หรือ ตามราคาขึ้น~ลง ณ เวลาปัจจุบันหรือตามภาวะเศรษฐกิจ
✅รับเช่าจัดหาแลกเปลียนรับฝากวัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว จัดส่งร้านแจ็คเชียงดาว ตลาดทิพเนตร ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร 0810312139

ศ, 17 ม.ค. 2563, 20:58
48 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.