ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

กุมารทอง ขนาดบูชา ครูบาพร (ตุ๊พร)


กุมารทอง ขนาดบูชา ครูบาพร (ตุ๊พร)
ติดต่อร้าน

กุมารทอง ขนาดบูชา ครูบาพร (ตุ๊พร) วัดปู่ฮ่อ จ.เชียงใหม่ กุมารสายเหนือแรงขลังมากใต้ฐานกุมารทอง ฝังโค้ดของแท้ มวลสารอาถรรพณ์ชั้นครู กุมารทอง 1 ตน น้ำมันพราย 1 ขวด สายสินจูงศพ อื่นๆไม่เป็นที่เปิดเผย ผู้สืบทอดสุดยอดวิชาล้านนา สายครูบาอินแก้ว วัดป่าแงะ พ่อหนานดวงต๋า( ลูกศิษย์ครูบาศรีวิชัย ) พ่ออุ้ยก๋อง , หลวงพ่อดำ เมืองเชียงตุง พม่า ตุ๊พร ท่านบอกไว้ว่า" ถ้าโยมคิดเอาไปตั้งโชว์ไม่ต้องบูชาไป ต้องเลี้ยงเขาดีๆ เขาจะช่วยเราทำมาหากินให้เจริญๆ มีโชคลาภ "
ครูบาพร หรือ ตุ๊เจ้าฮ้อ จอมขมังแห่งล้านนา ผู้สืบทอดวิชาจาดครูบาอินแก้ว พ่อหนานดวงต๋า (ลูกศิษย์ครูบาศรีวิชัย) พ่ออุ๋ยก๋อง หลวงพ่อดำ เมืองเชียงตุง ประเทศพม่า เป็นที่นรู้ในหมู่ลูกศิษย์ของตุ๊พร ว่าท่านปลุกเสกกุมารทองได้เข้มขลังเฮี้ยนจริง มวลสารชั้นครูบองตุ๊พรนั้นเป็นมวลสารแท้ๆและหายากมาก ทำให้เป็นที่เสาะหาในหมู่ลูกศิษย์ เมื่อตุ๊พรท่านสร้างหรือปลุกเสกกุมารครั้งใดเป็นหมดไปอย่างรวดเร็ว ในเฉพาะโลกออนไลน์จะเป็นที่รู้กันว่าท่านได้สร้างของอาถรรพณ์ได้เฮี้ยนมากลูกศิษย์ลูกหาที่หาเช่ากันไปก็ได้รับประสบการณ์มากมายเป็นที่กล่าวขวัญ บ้างก็ถูกหวย บ้างก็ที่ทางที่เคยขายไม่ออกกกลับขายได้อัศจรรย์ มวลสารและวัตถุอาถรรพณ์ของท่านนั้นต้องเสกและกำกับอย่างดี ตุ๊พรท่านบอกว่า เวลาใช้เขาแล้วก็ต้องเลี้ยงเขาให้ดี หมั่นให้น้ำให้ข้าวเขา เวลาเขาช่วยทำอะไรให้สำเร็จก็ต้องมีรางวัลให้เค้า เช่น ขนม ของเล่น เหมือนเราเลี้ยงเด็กดีๆนี่เอง กุมาร(ตุ๊เจ้าปู่ฮ้อ)วัตถุประสงค์เพื่อสมทบทุนในการสร้างวิหารวัดปู่ฮ้อ ซึ่งใกล้จะเสร็จมากแล้ว แต่ยังขาดจตุปัจจัยบางส่วน ตุ๊พรท่านบอกว่า กุมารพวกนี้ละเขาจะทำบุญใหญ่ ช่วยกนสร้างวิหารวัดปู่ฮ้อกัน พวกเขาจะช่วยพ่อแม่ใหม่เต็มที่ เพราะเขาได้แรงฤทธิ์จากการทำบุญใหญ่ช่วยหนุนอีกทาง ตุ๊พรท่านยังบอกว่า เลี้ยงและดูแลเขาไม่ดี ก็อย่าเอาไป สงสารเขา ไปอดๆอยากๆ และเขาก็คงไม่อยู่ด้วย

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

ศ, 29 พ.ย. 2562, 14:53
14 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.