ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

พญากบคำพม่า เนื้อไม้โพธิ์เเกะ เลียมเงิน


พญากบคำพม่า เนื้อไม้โพธิ์เเกะ เลียมเงิน
ติดต่อร้าน

พญากบคำพม่า เนื้อไม้โพธิ์เเกะ เลียมเงินพร้อมบูชาเลยครับผม พระโพธิสัตว์ผู้จักนำสัตว์โลกข้ามทะเลกว้างวัฏฏะสงสาร มหาเศรษฐีผู้เป็นที่พึ่งแก่ยาจกวณิพก

วิธีบูชาพญากบคำ

1.)เมื่อแรกที่ท่านนำพญากบคำเข้าบ้าน ให้นำพญากบคำนี้ใส่ลงในพานพรมด้วยน้ำอบน้ำหอม หันหน้ากบเข้าบ้าน บอกกล่าวด้วยวาจาอันไพเราะอ่อนหวาน อธิษฐานขอในสิ่งที่ปรารถนา แล้วตั้งบูชาไว้ในบ้าน โดยพยายามหามุมที่อยู่ทางทิศตะวันออกตั้งไว้ ถวายน้ำชา1แก้ว วันใดได้ยินเสียงกบร้อง ให้ทักกลับด้วยปิยะวาจา เช่น ท่านจงนำโชคลาภมาสู่ข้าพเจ้าเถิด เป็นต้น ก็จะมีโชคลาภอันดีปรากฏโดยเร็ววันแล
2.)หากท่านใดจะนำไปบูชายังร้านค้าให้นำพญากบคำนี้ใส่พานพรมด้วยน้ำอบน้ำหอม หันหน้ากบออกนอกร้าน บอกกล่าวด้วยวาจาอันไพเราะอ่อนหวาน อธิษฐานขอในสิ่งที่ปรารถนา แล้วตั้งบูชาโดยถวายน้ำชา1แก้ว วันใดได้ยินเสียงกบร้อง ให้ทักกลับด้วยปิยะวาจา เช่น ท่านจงนำโชคลาภมาสู่ข้าพเจ้าเถิด เป็นต้น ก็จะมีโชคลาภ ซื้อง่ายขายคล่องดีนักแล
3.)จักให้ทรัพย์สมบัติมั่นคง ไม่พร่องโดยง่าย ให้นำพญากบคำนี้เก็บไว้ในที่เก็บทรัพย์ หีบสมบัติ ตู้เซฟ ลิ้นชักเก็บเงินหรือถุงเป้ง ทรัพย์สมบัติจักมั่งมูลขึ้น ไม่พร่องออกไปโดยง่ายแล
4.)เมื่อมีธุระเดินทางไปนอนต่างบ้านต่างเมือง ต้องการความสวัสดิภาพปลอดภัยจากภยันอันตรายทั้งหลายทั้งปวง ให้นะพญากบคำนี้มาพรมด้วยน้ำจันท์ทั้งสอง(จันท์ขาวจันท์แดง)หรือน้ำหอมแล้วนำติดตัวไปเมื่อเวลานอนหลับให้นำพญากบคำนี้ออกมาตั้งไว้ไกล้ๆตัว แล้วสวดมนต์ด้วยบทพระพุทธคุณทั้ง9(อิติปิโส) แล้วบอกกล่าวให้จงดี สามารถป้องกันอันตรายได้ทั้งปวง หากมีเหตุอันร้ายจะบังเกิดแก่เราก็จักมีเหตุให้ต้องรู้ตัวเสียก่อนด้วยฤทธีของพญากบคำนี้แล
5.)หากท่านเป็นนักธุรกิจหรือคนทำงานที่ต้องการให้การงานนั้นมั่นคง มีคนเคารพนับถือ มีคนช่วยเหลือในกิจการนั้นๆ ให้นำกบคำนี้วางไว้ที่โต๊ะทำงาน ในสถานที่ทำงานนั้นเถิด การงานจะมั่งคงมีคนช่วยเหลือแล
6.)หากท่านมีธุระที่จะต้องเดินทางไปในที่ๆมีภิติผีปีศาจร้าย เขตผีกะข้าสือ ผีโป่งผีป่า เข้าสู่ป่าช้าดงกัมม์อันที่มีคุณไสยตู้ลองของร้านอยู่โดยรอบ ให้นำกบคำนี้ติดตัวไปอย่างให้ห่างตัว เมื่อพญากบคำนี้ดิ้นหรือสั่นอย่าพึ่งตกใจให้ระลึกนึกถึงพระพุทธคุณคุณทั้ง 9 (อิติปิโส) แล้วอาราธนาคุณพระและพญากบคำ ช่วยเหลือจากภยันอันตรายต่างๆเถิด
7.)ท่านผู้หญิงทรงคัพพะ(มีครรพ์)ให้อาราธนาพญากบคำนี้พร้อมด้วยดอกบัวถวายพระ5ดอก แช่น้ำส้มป่อยอาบทุกวันพระจะทำให้บุตรคลอดง่ายและเด็กที่เกิดมาก็จะมีสติปัญญา วิสารทะอันนี้ เลี้ยงง่ายไม่งอแงแล
8.)ให้พกพาพญากลคำนี้ เลี่ยมไว้ติดตัวท่านจักเป็นคนมีเสน่ห์เป็นที่รักแก่คนทั้งหลาย มีโชคมีลาภ ด้วยอำนาจแห่งพระจันทรเทพบุตรอำนวยพรอันเป็นมงคลแก่ท่านนั้นแล

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

ศ, 29 พ.ย. 2562, 13:49
67 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.