ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดหลวงพ่อกลั่น ธัมมโชติ วัดพระญาติการาม


ตะกรุดหลวงพ่อกลั่น ธัมมโชติ วัดพระญาติการาม
ติดต่อร้าน

ตะกรุดหลวงพ่อกลั่น ธัมมโชติ วัดพระญาติการาม จ.พระนครศรีอยุธยา เนื้อทอง ลงรักถัดเชื่อกเก่าเกิน 100 ปี รักแดงๆ ขนาดยาว 5 นิ้ว โต 1 Cm ยากที่จะหา

สำหรับตะกรุดที่ปลุกเสกโดยหลวงพ่อกลั่น มีอยู่หลายรุ่น ส่วนมากท่านจะสร้างตะกรุดจากทองแดงและตะกั่ว แต่ละรุ่นล้วนมากด้วยประสบการณ์ จนเป็นที่เล่าขานกันมาปากต่อปาก ว่ากันว่า ตะกรุดของหลวงพ่อกลั่นโดดเด่นทางด้านอยู่ยงคงกระพัน เนื่องจากท่านมีวิชาชาตรี หรือวิชาลูกเบา ที่ไม่ต้องสักยันต์ลงไปในผิวหนัง แต่ใช้วิธีการชักยันต์เข้าตัว ซึ่งความอัศจรรย์ของวิชาลูกเบานี้ หากใครก็ตามที่จะมาทำร้ายโดยการใช้สิ่งของที่มีน้ำหนักมากมาทุ่มลงบนตัว คนที่มีวิชาลูกเบาจะรู้สึกเหมือนของชิ้นนั้น เป็นของเบา ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ ด้วยเหตุที่ท่านมีความเชี่ยวชาญในวิชาอยู่ยงคงกระพัน ทำให้การสร้างตะกรุดของท่านโดยส่วนมาก จะโดดเด่นในอานุภาพอยู่ยงคงกระพันเป็นหลัก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชายชาตรีในสมัยก่อน ที่ปรารถนาอยากบูชาตะกรุดไว้เพื่อป้องกันตัวให้แคล้วคลาดจากอันตราย หรือคมหอกคมดาบของผู้ไม่หวังดีเข้ามาทิ่มแทงเนื้อหนัง ก็ไม่ทำให้ระคายผิว ชายหนุ่มในสมัยนั้นจึงพกพาเครื่องรางตะกรุดของหลวงพ่อกลั่นเป็นจำนวนมาก เพราะหากมีตะกรุดหลวงพ่อกลั่นแล้ว จะเดินทางไปที่ไหนก็เกิดความสบายใจและมั่นใจในความปลอดภัยของตนเอง

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

พ, 20 พ.ย. 2562, 13:40
609 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.