ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

กะลาพระราหูครูบาเลิศ วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปาง


กะลาพระราหูครูบาเลิศ วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปาง
ติดต่อร้าน

กะลาพระราหูครูบาเลิศ วัดทุ่งม่านใต้ จ.ลำปางใช้แทนอาจารย์ได้ครับผม ครูบาเลิศ จตุตภาโล วัดทุ่งม่านใต้ ศิษย์ที่ได้รับการครอบครูจากพระอุปัชฌาย์ (ครูบาเจ้านันตา นันโท) เกิดวันอังคารที 1 มกราคม พ.ศ.2474 เอกในการแกะพระราหูกะลามะพร้าวตาเดียวมาตั้งแต่อายุได้ 50 พรรษาและได้ครอบครองตำรา(ปั๊บษา) สืบทอดมาจากครูบาเจ้านันตา ครั้งเมื่อท่านยังมีชีวิตอยู่ โดยก่อนมรณภาพ ครูบาเจ้านันตาได้กำชับหนักหนาให้ดูแลและเก็บรักษาตำรานี้ไว้ให้ดี ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นม ครูบาเลิศได้สืบทอดเจตนารมณ์ผ่านกะลาตาเดียวซึ่งอักขระที่จานลงกะลานั้นเป็น พระคาถาอักขระเดียวกันกับที่ครูบาเจ้านันตาใช้จานลงบนหน้าจั่วพระวิหาร วัดแม่ยิ่ง อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง การสร้างพระราหู กะลาตาเดียวมาแกะเป็นรูปพระราหูอมพระอาทิตย์ และพระราหูอมจันทร์ ซึ่งวิธีการสร้างนั้นก็มีขั้นตอนที่ซับซ้อนยิ่ง คือนอกจากต้องใช้กะลาตาเดียวแล้ว ยังต้องลงในฤกษ์สุริยคราสและจันทรคราส แถมต้องจัดแต่งเครื่องบวงสรวงครูบาอาจารย์ และต้องชำระกายให้สะอาดอีกด้วย จากนั้นจึงค่อยลงยันต์ "สุริยประภา" และยันต์ "จันทรประภา" ฤกษ์ในการลงนั้น หากเป็นยันต์สุริยประภาต้องลงในเวลาเกิดสุริยคราส และยันต์จันทรประภาต้องลงเวลาเกิดจันทรคราสเท่านั้น ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก ปีหนึ่งๆ เกิดขึ้นเพียงครั้งหรือสองครั้ง และบางปีก็ไม่เกิดเลย ยิ่งสุริยคราสด้วยแล้วหลายปีจึงจะเกิดขึ้นสักครั้ง อนุภาพของพระราหู ดีทั้งในด้านเมตตามหานิยม เสริมลาภ เสริมบารมี และช่วยในเรื่องบรรเทาอาการเจ็บป่วยอีกด้วย ทั้งนี้ผู้บูชาจะต้องตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรม และคุณพระรัตนตรัยจึงจะดี

คาถาสุริยะบัพภา การบูชากลางวัน
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ
คาถาจันทรบัพภา การบูชากลางคืน
ยัดถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ กาเสกัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

在泰国拉胡有分为两种版本:捧着太阳的拉胡被称为日食,意涵着决不手软并可消除一切不好的事物。捧着月亮的拉胡被称为月食,其企图阻碍或是加害自己的小人,将会报应在自己身上或得到不好的遭遇等。 如果你事业停济不前,工作多是非,请个拉胡是不错的选择!有吞食是非,提升运气转运能业务,而拉胡牌还分日月拉胡,一个主攻去是非,一个主攻辟邪

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

อา, 17 พ.ย. 2562, 16:59
36 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.