ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดสาริกาพอกครั่งหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง พิเศษสุดเนื้อเงิน ยาก


ตะกรุดสาริกาพอกครั่งหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง พิเศษสุดเนื้อเงิน ยาก
ติดต่อร้าน

ตะกรุดสาริกาพอกครั่งหลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง พิเศษสุดเนื้อเงินยากที่จะหาเก่าจัดลึกสุดโหดๆมัน มาพร้อมบัตรสมาคมกันใจสั่นครับผม ครั่งเหลือร้ายตะกรุดพอกครั่ง หลวงพ่อทองศุข วัดโตนดหลวง จังหวัดเพชรบุรี ยุคต้น (ประมาณปี 2480) คำโบราณที่คนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนกล่าวกันมาอ่างอิงก่อน "ถ้าชาตินี้ยังมีชีวิตอยู่ ต้องหามาคู่ตัวให้ได้ หมากดีที่วัดหนัง ถ้าเบี้ยขลังวัดนายโรง (อานุภาพขลังเบี้ยเพิ่มบุญ) ไม้ครูคู่วัดอินทร์ ส่วนมีดบินวัดหนองโพธิ์ พิสมรวัดพวงมาลัย ครั่งเหลือร้ายวัดโตนดหลวง ราหูคู่วัดศรีษะทอง แหวนอักขระต้องวัดหนองบัว ลูกแร่ที่วัดบางไผ่ หนุมาณพ่อสุ่นร้ายหาใดปาน ทุกสิ่งเป็นมงคล ทั่วทุกคนควรค้นหา ติดกายยามญาตตรา ภัยมิกล้ามาแพ้วพาน ซึ่งเครื่องรางที่กล่าวมาแต่ละชิ้นราคาว่ากันเป็นแสนเป็นล้านก็จะมีแต่ตะกรุดพอกครั่งของวัดโตนดหลวงกับพิศมรของหลวงพ่อแก้วครับที่พอจะเอื่อมถึง ที่ว่ากันว่าหายากสุดๆ

อันดับความนิยมตะกรุดพอกครั่ง ได้ถูกจัดอันดับเนื้อตามความนิยม คือ เนื้อทองฝาบาตร รองลงมาคือเนื้อทองแดง, เนื้อตะกั่ว, เนื้อใบลาน ตามลำดับ พุทธคุณของตะกรุดพอกครั่งนั้นมีมาก โดยเฉพาะด้านมหาอุตม์ คงกระพันชาตรี ในเรื่องกันคุณไสย์ และเสริมดวง หลวงพ่อทองศุขท่านว่าดีนักหนา เรียกว่าครอบจักรวาล ตะกรุดพอกครั่งพุทราของหลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง ที่มีอภินิหารและประสบการณ์มากมาย

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

อ, 12 พ.ย. 2562, 16:20
27 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.