ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เบญจภาคีเบี้ยแก้ เบี้ยแก้หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ


เบญจภาคีเบี้ยแก้ เบี้ยแก้หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ
ติดต่อร้าน

เบญจภาคีเบี้ยแก้ เบี้ยแก้หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ จ.อ่างทอง หนี่งในสุดยอดเบี้ยแก้แดนสยาม เชื่อกันว่ามีอิทธิคุณ เบี้ยแก้อาถรรพณ์ของท่านนั้นมีพลังอิทธิฤทธิ์ พิชิตคุณไสย ขับไล่ปีศาจ กำจัดยาสั่ง ยับยั้งไข้ป่า หนุนโชคชะตาเสริมบารมี ดีทางเมตตามหาอุด สิ่งที่กระทำร้ายมาจะกลับส่งผลไปในทางดี ป้องกัน - แก้สิ่งอัปมงคลกระทำย้ำยี เรียกขวัญให้กลับมา ทั้งหนุนดวงและโชคลาภ ซึ่งคนรุ่นเก่าๆนับถือว่าเป็นสุดยอดวัตถุมงคลของท่าน

เบี้ยแก้หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ จ.อ่างทอง ถูกจัดอันดับให้อยู่หนึ่งในห้าเบญจภาคีเบี้ยแก้ของเมืองไทยอันประกอบไปด้วย

1. เบี้ยแก้หลวงปู่รอด วัดนายโรง กรุงเทพฯ
2. เบี้ยแก้หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว จังหวัดนครปฐม
3. เบี้ยแก้หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว จังหวัดนครปฐม
4. เบี้ยแก้หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ จังหวัดอ่างทอง
5. เบี้ยแก้หลวงพ่อคำ วัดโพธิ์ปล้ำ จังหวัดอ่างทอง

เครื่องรางเป็นศาสตร์และศิลป์ เป็นศาสตร์คือ เป็นวิชาความรู้ที่มีอยู่ในตำราพระเวทย์ของไทย ในแต่ละสำนัก ได้รับการ ศึกษาร่ำเรียน สืบทอดต่อๆกันมาเป็นเวลานาน เป็นศิลป์คือ มีเอกลักษณ์มีความงดงามในแต่ละอย่าง แต่ละชนิด ที่ผู้สร้าง บรรจงสร้างสรรขึ้นมาจากวัสดุในท้องถิ่นหรือเฟ้นหาเอามาสร้างตามตำรา และตามความเชื่อที่ได้ศึกษามา เครื่องรางในแต่ละชิ้นจึงไม่เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่ทำขึ้นมาจากมือของผู้สร้างเอง เพื่อมอบให้แก่กัน หรือเพื่อใช้ให้เหตุที่แตกต่างกันออกไป เครื่องรางจึงมีความงดงามและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันดังนี้ ท่านผู้นิยมสะสมจึงควรศึกษาหาความรู้ในเครื่องรางที่ท่านให้ความสนใจมาบ้างไม่มากก็น้อย ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ของท่านผู้นิยมสะสมเองครับ

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

ศ, 1 พ.ย. 2562, 18:19
776 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.