ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

รักยมแช่น้ำมันหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก


รักยมแช่น้ำมันหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก
ติดต่อร้าน

รักยมแช่น้ำมันหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก เด่นในด้านการขอโชคขอลาภ ช่วยคุ้มครองช่วยเรื่องการงานดีนัก เก่าๆครับ ในขวดยานัดหมอมีเดิมๆครับ แกะจากไม้มะยมตายพรายสุดยอดเครื่องรางแห่งปี เกจิยุคก่อนเรื่อพระเวทย์ในการปลุกเสกของระดับแนวหน้างเครื่องราง วัตถุมงคลมากด้วยประสบการณ์ อภินิหารมากมาย นอกจากท่านจะสร้าง เด็กสองตนที่ทำมาจากไม้รัก ไม้ยมแล้ว ที่เรียกว่าเจ้ารัดเจ้ายม หลวงพ่อยังได้สร้างกุมารทองที่เป็นเด็กแช่ในขวดน้ำมันเดี่ยวๆไว้อีกและค่อนข้างจะกาดูยาก เด่นทางด้านโชคลาภ หลวงปู่บอกกับศิษย์ว่า รัก-ยมมีอานุภาพมาก เลี้ยงง่าย อาตมาถ่ายทอดวิชารักยมนี้มาจากหลวงพ่อจงโดยตรง รักยมต้องสร้างจาก ต้นมะยมตายพราย และต้นรักตายพรายถึงจะขลังแน่ตามตำราหลวงพ่อจงแท้และปลุกเสกขึ้น หลวงปู่ยวงสร้างรัก-ยมตามตำราหลวงพ่อจงผู้เป็นอาจารย์แท้ๆ และใช้วิธีเลี้ยงและวิธีปลุกเหมือนกัน ถ้านักสะสมหารักยมของแท้ๆ ของหลวงพ่อจงไม่ได้ให้เอารักยมของหลวงปู่ยวงไปเลี้ยงแทน

คาถาเรียกไปด้วยกันหรือขอนิมิตขอลาภ เอหิจาตะ ปิยะปุตตะ ปุเรถะมะปาระมิง หัตทะยังเมภิสิณ จะถะพุทโธ บุพพนิมิตตัง ปิยะปุตตัง สัพพะลาภัง กะโรถะวะจะนัง ปิยังนำมามะมา

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

พ, 9 ต.ค. 2562, 13:52
382 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.