ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

นอแรดสีน้ำผึ้ง


นอแรดสีน้ำผึ้ง
ติดต่อร้าน

นอแรดสีน้ำผึ้ง นอแรดนํ้าผึ้งจัดเป็นของทนสิทธิ์ มีกายสิทธิ์ในตัวเอง (มีเทพสถิตย์) โบราณถือเป็นของโชคลาภค้ำคูณมีค่า แล หาได้ยาก ยิ่งกว่าเพชรตาแมว มีบันทึกในใบลานทั้งของไทยและลาว คนลาวหลวงพระบางเคยกล่าวไว้ว่า บ้านใดมีนอแรดสีน้ำผึ้งไว้ในบ้าน แม้ฝนที่ตกลงหลังคาบ้านนั้นไหลไปสู่ที่ใดก็จะนำความเป็นมงคล แล ความเจริญรุ่งเรืองไปสู่ที่ีนั้นๆด้วย คนโบราณเชื่อกันว่าแรดเป็นสัตว์ลับแล ไม่ได้พบเห็นกันง่ายๆบางครั้งตามอยู่ ๓ - ๔ วันก็หายไปเฉยๆไร้ร่องรอยแม้แต่รอยเท้า บางตำนานยังกล่าวว่า "แรดเป็นพาหนะเจ้าป่าเจ้าเขา

นอแรดจัดเป็นของหายากมากๆคนโบราณถือเป็นของโชคลาภค้ำคูณยิ่งกว่าเพชรตาแมวซะอีก มีบันทึกในใบลานทั้งของไทยและลาว คนลาวหลวงพระบางเคยบอกว่า บ้านใดมีนอแรดไว้ในบ้าน แม้ฝนที่ตกลงหลังคาบ้านนั้นไหลไปสู่ท่ีใดก็จะนำความเป็นมงคลความเจริญรุ่งเรืองไปสู่ที่ีนั้นๆด้วย คนโบราณเชื่อกันว่าแรดเป็นสัตว์ลับแลไม่ได้พบเห็นกันง่ายๆบางทีตามอยู่สามวันก็หายไปเฉยๆไร้ร่องรอยแม้แต่รอยเท้า บางตำนานยังกล่าวว่าว่าแรดเป็นพาหนะเจ้าป่า คนโบราณเชื่อว่า ใครได้ ครอบครอง นอแรด ซึ่งเป็นของมงคลพุทธคุณสูง เรื่อง เมตามหานิยม ค้าขาย มหาอำนาจ วาสนา เจ้าคนนายคน เสริมบุญยาธิการ หนุนดวง ครอบคลุมทุกๆด้าน เชื่อกันว่าบางอย่าง เป็นของคู่บุญบารมีเฉพาะบุคคลเท่านั้น นอแรด ทนสิทธิ์ หายาก มีสรรพคุณทางยา และเป็นเครื่อง รางที่คนสมัยโบราณมักมีไว้ติดตัว เมตตามหานิยม แคล้วคลาด สมัยก่อนนอแรดจะเรียกว่าทองคำดำเพราะว่าเป็นของมีค่าแพงกว่าทองคำสอง สามเท่าตัว นอแรดจัดเป็นของหายากมากๆคนโบราณถือเป็นของโชคลาภค้ำคูณยิ่งกว่าเพชรตาแมวซะอีกสังเกตนอแรดดูจะเห็นเนื้อคล้ายตอไม้ไผ่มากนอไม่ใช่เขาหรือกระดูกหากแต่เป็นขนที่ขึ้นอย่างหนาแน่นจนกลายเป็นของแข็งไม่มีวัสดุใดในธรรมชาติมาเลียนแบบได้มีเงินเป็นแสน จะเดินไปหาซื้อนอแรดไม่ใช่ของง่ายๆ บางทีเป็นปียังไม่เจอซื้อพระองค์เป็นล้านขอให้มีตังค์ ขึ้นห้างพันทิพย์เดี๋ยวก็ได้พระมา ต้องมีโชค วาสนา เวลา และโอกาสด้วยถึงจะได้ครอบครอง

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % รับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดาว

ส, 5 ต.ค. 2562, 19:33
478 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.