ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ยุคต้น


ตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ยุคต้น
ติดต่อร้าน

ตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ยุคต้นยากที่จะหาตัวจริงเสียงจริงครับผม เนื้อฝาบาตรสภาพสวยสมบูรณ์ ตัวจริงเสียงจริงครับ ปัจจุบันหาสวยๆ และสภาพเดิมๆ หายากแล้ว ตะกรุดเก้ากุ่ม" หรือ "ยันต์เก้ากุ่ม" ที่ชาวล้านนาเรียกขานนั้นในตำราโบราณล้านนาได้กล่าวถึงอานุภาพและพุทธคุณของยันต์นี้ว่ามีพุทธคุณสูงเรียกได้ว่าใช้ได้หลายทางหรือ ครอบจักรวาล พระเดชพระคุณของท่านหลวงพ่อครูบาวังได้นำมาใช้ในการทำตะกรุดเก้ากุ่มและสร้างชื่อ เสียงให้กับท่านอย่างมาก ด้วยรูปแบบตะกรุดเก้ากุ่มของท่านมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนสำนักใด คราวที่ท่านจอมพลถนอม กิตติขจร(ครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี) และครอบครัว" ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินขัดข้อง ด้วยอานุภาพบุญบารมีของหลวงพ่อครูบาวัง ความขลังของตะกรุด เหตุการณ์ในครานั้นผู้ที่พกตะกรุดเก้ากุ่มหลวงพ่อครูบาวัง มิได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายใดๆเลยแม้แต่น้อยวันรุ่งขึ้นหนังสือพิมพ์ลงข่าวหน้าหนึ่งกันเกรียวกราวตะกรุดเก้ากุ่มครูบาวังถือเป็นของดี ของวิเศษมงคลอย่างยิ่งสำหรับผู้มีไว้ในครอบครอง พุทธคุณครอบจักรวาล ใช้ในเรื่อง... สะเดาะเคราะห์กันดวงตกค้ำดวง , กันภูตผีปีศาจสิงชั่วร้าย , กันคุณไสย , ลมพัดลมเพ , ถูกกระทำของใส่ , เสริมดวงให้ก้าวหน้า มีเมตตามหานิยมเป็นเสน่ห์ดีท่านจอมพลถนอม กิติขจรอดีตนายกของไทยผู้เป็นศิษย์ยังพกใช้ติดตัวเลย และจะเห็นได้ว่าอักขระของยันต์เก้ากุ่มนี้มีลงไว้ "กันชะตาขาด" และ "กันดวงตก" อีกทั้งยังเสริมบารมีอำนาจแก่ผู้ครอบครองด้วยครับขอขอบคุณข้อมูล พี่เชน เชียงใหม่ ณ ที่นี้ด้วย

Takut 9 kum Kruba Wang Watbaanden temple 泰国近代圣僧泰北近代代人缘魅力大师-古巴旺开光手写符文纯金版塔固GaoKhum(九琴)符管(强力招人缘魅力符管)。GaoKhum符管是由古巴旺大师所独创,这九根符管均为古巴旺师父亲手写上符文之后,日夜诵经所加持结束再将九根符管绑在一起。这是师父最厉害的人缘圣物,同时也是泰北最具代表性的圣物之一。每个符管内由师父亲刻上不同功能的人缘符文,其中“GaoKhum”意喻为:“全部最好的事物都给你”:也有人译为

สนใจพระเครื่อง-เครื่องราง ติดต่อสอบถาม {แจ็คเชียงดาว} โทร 0810312139 ID LINE 0810312139 พระ-วัตถุมงคล รับประแท้กัน 100 % ทุกองค์ ยังรับเช่าจัดหาแลกเปลียน รับฝาก วัตถุมงคล มีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดพระเครื่องทิพเนตรเชียงใหม่ ซ.5 ร้านแจ็คเชียงดา

อ, 1 ต.ค. 2562, 12:53
54 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.