ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

พยัคฆ์ล้านนาเสือครูบาน้อย วัดบ้านปง


พยัคฆ์ล้านนาเสือครูบาน้อย วัดบ้านปง
ติดต่อร้าน

พยัคฆ์ล้านนาเสือครูบาน้อย วัดบ้านปง ที่สุดแห่งเสือ เมตตา มหาอำนาจ ตามตำนานเสือครูบาน้อย ลูกศิษสายทหารพานได้นำเอาเขี้ยวเสือ เขี้ยวหมูป่าเอาไปให้ช่างชาวบ้าน เเกะเป็นรูปเสือ มีหลากหลายขนาด โดยเฉพาะเขี้ยวเสือจะหาได้ยากก่าวเพราะเขียวเสือมีน้อย เมือช่างเเกะเสร็จเเล้ว ลูกศิษย์ได้นำมาให้ครูบาน้อยปลุกเสก บ่างตัวครูบาก็เมตตาจารให้บ่างตัวก็ไม่ได้จาร มีหลากหลายขนาดทั้งตัวใหญ่ตัวเล็ก ครูบาน้อยท่าน ลงเหล็กจารด้วยตัวเองปลุกเสกโดยใส่ “‘พระคาถาหัวใจเสือโคร่ง” เสือครูบาน้อยสร้างด้วยกันหลายครั้ง หลายวาระ เสือของท่านได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับผม พุธทคุณเสือของครูบาน้อยนั่นเด่นทางมหาอำนาจ กันสัตว์ร้าย ภัยอันตรายต่างๆครับ
อุปเท่ห์การใช้คาถาอาคมขลัง สิทธิการิยะท่านว่า สาธุชนใดบูชาเขี้ยวเสือ ตะกรุดหนังเสือ ผ้ายันต์เสือ ติดตัว ห่อใส่ผ้าเช็ดหน้า รวมทั้งใส่ไว้ในรถยนต์ ย่อมเป็นที่ครั่นคร้ามเกรงอำนาจดีนัก ถ้าหากนำติดตัวไปหนทางใกล้ไกล หรือเดินทางเข้าพงพี เผชิญฝูงสัตว์ร้าย และภูตผีจะมิกล้าทำอันตรายใดๆ เป็นคงกระพันมหาอุด รวมทั้งแคล้วคลาดเป็นที่สุด คาถาอยู่ ๒ บท ที่คนมักใช้บริกรรม เพื่อบังเกิดมีสง่าราศี มีตบะเดชะ เป็นที่ครั่นคร้ามของคนทั้งปวงให้เกรงกลัว เช่น ไปพบผู้ใหญ่ เจ้านาย รวมทั้งหรือเผชิญศัตรู
บทแรก คือ คาถาพญาเสือโคร่ง ให้บริกรรมโดยเริ่มจากตั้งนะโม ๓ จบ และตามด้วย “พยัคโฆ พยัคฆา สัญ ญา ลัพ พะ ติ อิ ติ หิ หัม หึม” บทที่สอง คือ คาถาพญาเสือมหาอำนาจ ให้บริกรรมโดยเริ่มจากตั้งนะโม ๓ จบ “ตะมัตถัง ปะกาเสนโต ตัวกูคือ พญาพยัคโฆ สัตถาอาหะ พยัคโฆ จะ วิริยะ อิมังคาถามะหะ อิติ ฮ่ำ ฮึ่ม ฮึ่ม”

ตัวนี้ขนาดใหญ่มีจารเข้มขลังมากครับชิ้นนี้เป็นเขี้ยวหมูรอยจารศิลปะชัดเจนที่สุดอีกตัวครับผมยากที่จะหามากมากครับผมดูง่ายจริงๆครับ

หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139
เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

ศ, 20 ก.ย. 2562, 15:13
451 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.