ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

น้ำมันมนต์ครูบาสุรินทร์ วัดหลวงศรีเตี้ย 


น้ำมันมนต์ครูบาสุรินทร์ วัดหลวงศรีเตี้ย 
ติดต่อร้าน

#น้ำมันมนต์ครูบาสุรินทร์ วัดหลวงศรีเตี้ย จอมขมังเวทย์สายเมตตามหาเสน่ห์ เสน่ห์เครื่องรางน้ำมันมนต์อันดับ 1 ล้านนา ประวัติการสร้างและวิธีใช้น้ำมันมนต์น้ำมันนี้เรียกว่า น้ำมันมนต์ เพราะท่านทำพิธีปลุกเสกในป่าช้าในคืนเดือนมืดด้วยพระคาถาอาคม และเวทมนตร์ต่างๆที่ท่านได้รำเรียนมาจากเจ้าถาวรเถร อาจารย์ของท่าน ไม่ใช้ว่าใครก็จะสร้างหรือทำเรียนเเบบท่านได้ต้องผ่านการฝึกสมาธิสำเร็จเเล้ว น้ำมันต์ของท่านไม่ใช้น้ำมันพรายที่ใช้น้ำมันจากซากศพ แต่หากเป็นน้ำมันต์ที่ท่านปลุกเสกด้วยจิตบริสุทธิ์ท่านต้องปลุกเสกจนน้ำมันเดือดถึงจะใช้ได้ กรรมวิธีการสร้างนันยากเย็นจำเป็นต้องดูฤกษ์ใน10ปีจะสร้างได้แค่วาระเดียว ถึงจะได้น้ำมันมนต์ที่มีคุณวิเศษ ใช้ได้ผลจริง คุณของพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ คุณของพระอรหันต์ทุกพระองค์ ที่อยู่ในแดนนิพพาน คุณของครูบาอาจารย์ทั้งหลาย คุณของอักขระเลขยันต์ คุณของเทวดาฝ่ายเกื้อหนุน ค้ำชูดวงชะตาทั้งหลาย หมื่นโลกธาตุจักรวาล เชิญมาห้อมล้อม แผ่บารมีปกคลุมตัวเรา ปกคลุมคนในครอบครัว บริวาร ในปกครอง ปกคลุมทรัพย์สินเงินทอง บ้านช่อง บริษัท เรือกสวนไร่นา ทรัพย์สมบัติทั้งหลาย ให้เจริญงอกงาม ให้ร่ำรวย พบโชค พบลาภ อยู่เสมอ ๆ ค้ำชูดวงชะตาให้รุ่งเรือง สูงเหนือคน เสริมส่งชีวิต บารมี
ซึ่งท่านสาธุเจ้าถาวรเถร เจ้าอาวาสผู้ริเริ่มสร้างวัดหลวงศรีเตี้ยเป็นองค์แรก ได้คิดค้นตำรับในการสร้างน้ำมันมนต์ ซึ่งสกัดจาก “งาดำบริสุทธิ์” โดยไม่มีน้ำมันอย่างอื่นเจือปนเลยทำกันครั้งนั้นนับได้เกือบสองร้อยปีมาแล้ว และได้ทำพิธีการอันนั้นสร้างสืบสานต่อกันมา จนสืบมาถึงหลวงปู่ครูบาเจ้าสุรินทร์ สุรินโท ซึ่งปรากฏมีสรรพคุณเป็นที่นิยมรู้จักแพร่หลาย กระทั่งบัดนี้ นับว่าได้หลายชั่วเจ้าอาวาสแล้ว ซึ่งนิยมทำพิธีปลุกเสกกันในวันเดือนดีปีใหม่ล้านนา กรรมวิธีการสร้างนันยากเย็นจำเป็นต้องดูฤกษ์ถึงจะได้น้ำมันมนต์ที่มีคุณวิเศษ ใช้ได้ผลจริง
#น้ำมันมนต์ครูบาสุรินทร์ ได้รับการยกย่องได้ว่าเป็นน้ำมันที่มีคุณวิเศษนานัปการใช้ได้สารพัดแบบครอบจักรวาล เมตตา มหาเสน่หาให้ป่าลั่น ” แม้ เพชรพญาธร ผีป่า นางไม้ จะมีมนต์อาคม อิทธิฤทธิ์ ขลังขนาดไหนก็สู้ น้ำมันมนต์ของสุรินทร์ ทำให้คนทั้งหลาย เห็นหน้าเรา รักหลง หายโกรธเป็นปลิดทิ้ง ฆ่าไม่ได้ทำร้ายไม่เป็น ด้วยวิชา เมตตา มหาเสน่ห์เอามาป้ายแล้ว สาวเดินมาหา หนุ่มเดินมาส่งยังพ่ายแพ้แสดงว่า มนต์ขาว ชนะ มนต์ดำ รัก หลงเดินมาหา…ตามมาส่ง ด้วยอำนาจพุทธคุณแรงกว่า กำลังผี พราย แยะ
#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139
#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

龙普古巴SURIN LUANGSRITIE庙,人缘招财油第一名在兰纳。师傅叫“NAMMANMON”(圣水油)因为师傅是没有月亮出来的那一天在坟场开光加持。开光的经文都是跟JAO TAWORNTEN(大师)学过,不是每个人都能学能做,要学过修行法成功。师傅的油不是尸油不是从人的尸体拿过来的,是师傅一边加持一边等油沸腾起来才可以。做法很难师傅还要看好的日子,十年会有一次可以做,真的有功效,是用每个佛祖,每个和尚,每个师傅,每个转运神,每个经文的力量。来帮忙带的人,家人,房,店,产业。让生活有财运,偏财,运气一直好。
JAO TAWORNTEN 他是LUNGSRITIE庙第一个的主持,自己想办法做圣水油出来,是用“纯天然黑芝麻”没有放别的油进去,那次做已经两百年前了。做圣水油的法门传承到龙普古巴SURIN SURINTO,功效很好用很多人都认识。现在好几代的主持了,都是在兰纳新年加持开光的,做法都是很难还要选好日子,才能拿到厉害和有用的圣水油。
古巴SURIN的圣水油人家都说是全用的油,人缘,招财,桃花。师傅说这个油让别人看到我们都会喜欢,生气也会和好,连鬼和神都喜欢。拿去抹对象都会跟着,这个油还比用鬼和灵的厉害。

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

ศ, 21 มิ.ย. 2562, 18:41
127 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.