ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

แหวนนาคราชล้านนาโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์


แหวนนาคราชล้านนาโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์
ติดต่อร้าน

แหวนนาคราชล้านนาโบราณ เนื้อสัมฤทธิ์ บ่วงนาคบาศเนื้อสัมฤทธิ์ ล้านนา นาคบาศ...จัดเป็นสุดยอดเครื่องราง แห่งโชคลาภ และป้องกันภัย คือ มีกินไม่มีหมด ไม่มีอด งูกินหางกัน ต่างตัวก็ต่างกิน ยิ่งกินก็ยิ่งรัดเข้าหากัน พอชนกันก็คลายออก จึงเรียกว่า กินไม่หมด ตามตำนานโบราณ นาคบาศ คือ ศรของอินทรชิต ที่ยิงไปเป็นงูรัดศัตรู ซึ่งภายหลัง พญานาคราชได้มีครอบครองไว้ และ พรานบุญไปขอยืม บ่วงบาศนี้ จากพญานาค และเนื่องจากพรานบุญเคยช่วยเหลือ พญานาคราชไว้ พญานาคราชได้ให้สัญญาว่า ขออะไรก็จะให้ ทั้งที่เป็นของสำคัญ และกลัวพรานบุญไม่คืน แต่ก็ให้ไป เพราะต้องรักษาคำพูด พรานบุญจึงสามารถจับกินรีได้ และนำบ่วงนาคบาศนั้นไปคืน พญานาคราช นาคบาศยังเป็นบ่วงเชือกที่แข็งแรงที่สุด พญาครุฑเจ้าแห่งนก ก็ยังกลัว บ่วงนาคบาศนี้เช่นกัน
ตามตำราครูบาอาจารย์ ท่านว่า.. สามารถชนะทุกอย่าง หรือ ชนะหมด ใช้ทำน้ำมนต์ เสริมดวง ป้องกันภูติผีและคุณไสย เป็นเมตตามหานิยมแคล้วคลาดปลอดภัย ค้าขายดี มีกินไม่มีอด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และเด่นด้านการเสี่ยงโชค
วิธีการบูชาท่านให้แช่ในน้ำสะอาด บูชาด้วยดอกไม้ขาว เอาไว้ต่ำกว่าพระและเครื่องรางอื่นๆครับ ทุกวันพระก็เปลี่ยนดอกไม้ครับ ถ้าเนื้อไม่แกร่งให้แช่น้ำสะอาดเฉพาะวันพระครับ
-- คาถานาคบาศ --
๑.ใช้สำหรับเสี่ยงโชค
“โอม เอ หิ พญานาคะสุปัณณานัง สิทธิชะนาจิตตัง อุ มะอะ โชคลาภจงบังเกิด”

#ชิ้นนี้สวยสัมฤทธิ์ออกอมเขียวหน้านาคเข้มขลังสุดๆๆครับผมขนาดประมารเหรียญ10บาทครับผม

【泰北兰纳财富圈】是泰北另一样非常著名的兰纳冠兰圣物,泰语叫 นาคบวงบาท,音译过来纳邦巴,直译一点的话叫蛇咬尾。法相的话就是泰国寺庙的门口的帕亚纳水龙,咬着另一只水龙的尾巴,行程一个包围圈,这个圣物在泰国是很少见的,在泰北你就算见到,别人也不会出让,原因是因为他的独特功效,纳班可以帮助佩戴者在生意买卖上有巨大的帮助,水龙咬尾呈圆形,意味着赚不尽,怎么卖都会有生意,财运源源不断的来,另外一个则是助赌运,提升赌博时的运气,能让你在赌桌上大杀四方,此外,纳班还是Phra Indra手上的矛上的箭头,遇到敌人的时候,会化成蛇缠住对手,将对手吞掉,所以佩戴纳班的人,纳班会帮你死死咬住自己想要的东西。所以在求财方面,纳班当之无愧是第一招财圣物!所以人们冠以泰北财富圈之名!

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

พฤ, 13 มิ.ย. 2562, 14:29
183 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.