ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

อิ่นนาคสวยเจ้าน่าน ตัวจริงเสียงจริงหายากมากครับ


อิ่นนาคสวยเจ้าน่าน ตัวจริงเสียงจริงหายากมากครับ
ติดต่อร้าน

#อิ่นนาคสวยเจ้าน่าน ตัวจริงเสียงจริงหายากมากครับ เก่าเกิน 100 ปีครับผม อิ่นคือหนึ่งใหห้าเบญจภาคีเครื่องราง แห่งล้านนาและในปัจจุบัน "อิ่นหินนาคกระสวย"คือ สุดยอดอิ่นหินของทางล้านนา.....หินนาคกระสวยเป็นหินที่มีความศักดิ์สิทธิ์ (บ้างก็เล่าลือว่า เป็นหินที่สามารถลอยวนอยู่ในน้ำเองได้) เป็นของทนสิทธิ์มีดีในตนเอง และเป็นหินที่มีพญานาคราชปกปักรักษาอยู่...หินนาคกระสวยนั้น มีคุณสมบัติพิเศษที่กับคล้ายกับ " หยก " คือ สามารถเก็บความเย็นไว้ได้ดี จึงส่งผลด้านความชุ่มเย็นเป็นสุข และดีทางด้านเมตตา

หินนาคกระสวยที่เข้มขลังและโด่งดังที่สุดของภาคเหนือ ต้องเป็นหินที่มาจาก แม่น้ำว้า ของเมืองน่าน มีวรรณะดีสุด ๆ เพราะทุบยังไงก็ไม่แตก แสดงว่ามีความหนาแน่นของชั้นหินที่ดีเยี่ยม หากได้นำมาแกะเป็นเครื่องราง โดยเฉพาะ " อิ่นหินนาคกระสวย " ก็จะเป็นสุดยอดเครื่องรางทางเมตตาของทางล้านนาเลยทีเดียวครับ ในแม่น้ำว้านั้น...นอกจากมีหินนาคกระสวยแล้ว ยังมีหินสีแดงที่เรียกว่า " เลือดนาค " ปรากฏอยู่ด้วยนะครับ...สำหรับความแตกต่างระหว่างหินนาคกระสวยของเมืองน่าน และหินเขียวโขงของทางแถบอีสานก็คือ พลังอำนาจที่สิงสถิตย์อยู่นะครับ เพราะที่แม่น้ำว้า เมืองน่านถือว่าเป็นจุดแรกสุดที่ปรากฏหินนาคกระสวย จึงมีพลังอำนาจทางธรรมชาติแฝงอยู่มากเมื่อเทียบกับหินเขียวโขง ซึ่งอยู่ค่อนไปทางปลายน้ำแล้ว ดังนั้นวรรณะของหินที่ปรากฏ จึงละเอียดและดีกว่า

" อิ่น " คือ สุดยอดเครื่องรางทางด้านเมตตาแห่งดินแดนล้านนา ชาวล้านนานั้นนิยมเครื่องรางที่เรียกว่า " อิ่น " มาอย่างยาวนานนับพันนับร้อยปี...จวบจนถึงปัจุบันนี้ กระแสความนิยมอิ่นของชาวล้านนายังคงมีอย่างต่อเนื่องมิเสื่อมคลายไปแต่ประการใด นั่นเพราะเชื่อกันว่า...อิ่น คือ สุดยอดเครื่องรางด้านเมตตามหาเสน่ห์ มหาเมตตานิยมอย่างแท้จริง.

ขอบคุณข้อมูลจาก พี่เชนเชียงใหม่ครับผม

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

อา, 2 มิ.ย. 2562, 16:26
102 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.