ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

พระผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โง่น


พระผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โง่น
ติดต่อร้าน

#พระผงท้าวเวสสุวรรณหลวงปู่โง่น โสรโย วัดพระพุทธบาทเขารวก ต.เขารวก อ.ตะพานหิน

#หลวงปู่โง่น โสรโย พระผู้เฒ่าผู้ดูเท่าไหร่ก็ไม่เฒ่า เป็นอีกองค์หนึ่งที่นิยมสร้างรูปท้าวเวสสุวัณ ไม่ใช่เพิ่งมาฮิตสร้างเอาปีสองปีมานี้หนา โน่น...ท่านสร้างมาแต่ปี พ.ศ.2514 ทำเสร็จก็เอาไปบรรจุไว้ตามหลุมลูกนิมิตบ้าง, เจดีย์บ้าง ในวัดและสถานที่สำคัญๆทั่วประเทศ
ครั้งสร้างเสาหลักเมืองของจังหวัดน่าน หลวงปู่โง่นก็นำพระผงว่านรูปท่านท้าวเวสสุวัณขึ้นทูลเกล้าถวาย “สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี” ให้ทรงบรรจุไว้ใต้เสาหลักเมือง เหลือนอกจากนั้นก็แจกให้ทหาร ตำรวจข้าราชการ และประชาชนทั่วไป

#หลวงปู่โง่น ยังเมตตากล่าวรับรองว่าผู้ใดก็ตามที่พกท้าวเวสสุวัณของท่านย่อม รอดพ้นจากภัยพิบัติอันตรายทังปวง ไม่ว่าจะคุณไสย คุณคน หรือคุณผี ก็ป้องกันได้ทั้งหมด เพราะท่านสร้างขึ้น ด้วยสรรพวัสดุที่มีคุณค่าทางจิตใจจากทุกสารทิศทั่วโลก
อีกทั้งมวลสารเหล่านั้น หลวงปู่โง่นท่านได้ดำเนินการเก็บรวบรวมมาด้วยองค์ท่านเองทั้งสิ้น และนอกเหนือไปจากการปลุกเสกเดี่ยวโดยลำพังท่านแล้ว พระเครื่องของท่านยังผ่านพิธีการสวดภาณยักษ์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เรียกว่าอัดจนแน่นคุณภาพจริงๆ
ต่อข้อถามที่ว่า ท่านเป็นพระสงฆ์แต่ไฉนจึงสร้างรูปยักษ์ รูปเทวดา ท่านกรุณาตอบว่า
“ท้าวเวสสุวัณเท่านั้นที่มีพลังอำนาจทางอิทธิฤทธิ์ ที่จะปราบปรามพวกโหตภัย คือ ยักษ์มารได้เป็นอย่างดี เรื่องความโหดร้ายทารุณรบราฆ่าฟันกันด้วยอำนาจของกิเลสมนุษย์นั้น พระท่านจะปราบปรามไม่ได้ เพราะพระท่านเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่สู้รบกับใครที่โหดร้าย มีก็แต่หัวหน้ายักษ์มาร คือ ท้าวเวสสุวัณ”
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่โง่น วัดพระพุทธบาทเขารวก พิจิตร เนื้อ ว่าน หายากมาก เหมาะสำหรับ ผู้ที่กลัวผี ไม่ต้องการยุ่งกับผี หรือ ผู้ที่ผี ชอบมารังแก กลั่นแกล้ง หรือ ไปในสถานที่ผีดุๆ หรือ ไล่ผี นอกจากนี้ ยังเชื่อกันว่า ท่านมักให้โชคให้ลาภแก่ผู้นับถือเสมอ

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

พฤ, 28 มี.ค. 2562, 14:29
90 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.