ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

ปลัดตัดรุ้งขาด'' หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท “


ปลัดตัดรุ้งขาด'' หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท “
ติดต่อร้าน

“ สมญานาม..''คุณปลัดฟาดรุ้งขาด'' หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท “
 
คุณปลัดตัวนี้เป็นบล็อกหัวแหลม สภาพสวยกริ๊บผิวเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ ดูง่ายๆ ครับ ปัจจุบันปลัดหลวงพ่อกวยหายากและราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ
 
         รุ่นประสปการณ์ ซีรีส์ มี 3 แบบ คือ หัวโต , หัวแหลม และ คอหยัก สร้างจากตะกั่วผสมปรอท เทหลอมและหล่อในบล็อคหิน 4 ชั้น แต่ละชั้นแกะเป็นตัวปลัดแต่ละซีก ทำทีนึงก็ได้ 3 ตัว 3 แบบ
 
""" หลวงพ่อท่านทำเอกปลุกเอง สรรพคุณถือว่าสุดยอดไม่แพ้สำนักใด ในใบฝอยกำกับการใช้งาน สู้ได้ทั้งคุณผีคุณคน สัตว์มีพิษ ที่สำคัญหลวงพ่อกวยท่านแจ้งไว้ หากจะพิสูจน์ว่าเป็นของแท้ ให้ลองฟาดรุ้งดู จะขาดทันตาเห็น ของจริงพิสูจน์ได้ครับ """
 
ขออนุญาติคาถาปลุกนี้หลวงพ่อกวยท่านบันทึกไว้..,
 
ในบทที่ 1 : เป็นคาถาปลุกบทเต็ม
 
ส่วนบทที่ 2 : เป็นขั้นตอนการสร้างพิธิกรรม (ส่วนของหลวงพ่อผู้สร้าง) ตัวคาถายกมาทั้งดุ้นแบบโบราณ อาจจะฮาร์ดคอร์สำหรับบางท่านและอีกอย่างผู้ที่เข้าชมเวบไซด์นี้ล้วนอายุเกิน 18 ปี แล้วนะครับ
 
บทนี้แหละครับไม่ได้เอามาเผยแพร่กันพร่ำเพรื่อ ของเฉพาะคนอยากใช้อยากรู้บทเต็มของหลวงพ่อกวยเขาใช้อะไรปลุก นอกจาก อมมะลึกกำลังจะหังสวาหะ
 
ปลักขิกหลวงพ่อกวย ท่านให้เรียก "คุณปลัด" สรรพคุณนั้นใช้ได้ทั้งเป็นเมตตา ค้าขาย เป็นมหานิยม แก้พิษ อีกอย่าง คือ ไว้สู้กับ คุณผี คุณคน มนต์ดำ ศาสตร์ต่ำสายดำสายล่างเล่นสกปรก บางคร้งจะไปใช้คุณพระมาช่วยมาสู้นั้นเป็นการไม่บังควรไม่สมควร ของสูงมาเกลือกกลั้วกับของต่ำชั้น ต้องเอาคุณปลัดนี่แหละครับชนกับมัน พังหมดครับ สู้ได้ ของท่านดีจริง พุทธคุณครบครอบจักรวาลครับ
 
:: ขอขอบพระคุณเครดิตข้อมูลจาก : พี่ต้อม สำนักจันทร์ และ พี่มล เชือกคาด มา ณ ที่นี้ครับ ::

จ, 14 ม.ค. 2562, 14:35
99 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.