ค้นหาร้านค้า / Search Shop

ค้นหาเครื่องราง / Search Item

ติดตามพัสดุ

แบนเนอร์โฆษณา

เหรียญรุ่นแรกครูบากองแก้ว ญาณวิชโญ วัดต้นยางหลวง จ.เชียงใหม่


เหรียญรุ่นแรกครูบากองแก้ว ญาณวิชโญ วัดต้นยางหลวง จ.เชียงใหม่
ติดต่อร้าน

#เหรียญรุ่นแรกครูบากองแก้ว ญาณวิชโญ วัดต้นยางหลวง จ.เชียงใหม่ จัดสร้างเมื่อปีพ.ศ.2517 เนื้อทองแดงรมน้ำตาลเดิม ๆ สภาพสวย เหรียญประสบการณ์สูง ครูบากองแก้ว ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ทรงอภิญญาอย่างยิ่งรูปหนึ่ง เช่นหายตัวได้ โดดลงไปแช่ในบาตรน้ำมนต์ได้ รู้จิตใจคน เป็นต้น แต่ท่านเป็นพระสงฆ์ไม่ค่อยพูด หรือพูดก็พูดน้อยมาก ฉันก็ฉันน้อย ฉันเฉพาะผักเป็นหลัก เจอเนื้อ เจอหมู เจอไก่ก็เขี่ยออกไม่ฉันเสีย เพื่อรักษาน้ำใจผู้ที่ถวายภัตตาหาร โดยคณะผู้จัดสร้างกราบเรียนครูบาว่าอยากให้เหรียญดังจะหาปัจจัยเข้าวัด ตอนแรกจะนำเหรียญไปถวายให้หลวงปู่แหวนอธิษฐานจิต ท่านบอกไม่ต้องไปรบกวนหลวงปู่แหวนท่านหรอก ถ้าอยากให้ “ดัง” ท่านก็ทำให้ได้ เอาดังแค่ไหนบอกก็แล้วกัน
ครั้นถึงตอนปลุกเสกก็จัดปะรำพิธีใหญ่โต นำเหรียญที่สร้างเสร็จบรรจุลังละ 500 องค์ ยกไปกลางมณฑลพิธี พอถึงเวลาเสก ครูบากองแก้วนั่งเข้าสมาธิอธิษฐานจิตเพ่งพลังสู่เหรียญในลังกลางพิธี ไม่นานนักมีเสียงดังจากลังบรรจุเหรียญทุกลัง เหมือนมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไป ไปตรวจดูก็ไม่เห็นจะมีรอยปริให้สิ่งแปลกปลอมใดเข้าไปได้ ยังความประหลาดใจแก่ ผู้ร่วมพิธี พอถามถึงเหตุการณ์นั้นกับท่าน ครูบากองแก้ว ท่านก็ตอบว่า “พวกเราอยากให้เหรียญดังนักไม่ใช่หรือ”
ทำเอาหมู่ศิษย์ก้มกราบแทบเท้าครูบาเลย ขนลุกซู่ทั้งตัว
เหรียญนี้จึงถือว่าเป็นเหรียญรุ่นแรกที่อธิษฐานโดยพระมหาเถระที่ถึงพร้อมด้วยวิชชาและวิมุตติอย่างแท้จริง

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

อ, 11 ธ.ค. 2561, 21:39
299 ราย

Copyright Lanna Amulet All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท ล้านนา อมูเล็ต จำกัด.